1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

VPS là gì ? Những lưu ý khi sử dụng VPS?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 11, 2015.

 1. VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng gần như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

  [​IMG]

  Mỗi Máy chủ ảo vps là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Dịch vụ Máy chủ Ảo cho phép bạn có thể sở hữu một máy chủ riêng với mức chi phí thấp hơn. Máy chủ Ảo là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để xây dựng lên các máy chủ ảo với mức tài nguyên cho phép khai thác ít hơn. Việc này cho phép bạn chọn lựa những giới hạn tài nguyên phù hợp với nhu cầu và chỉ phải thanh toán chi phí cho giới hạn đó.

  Hình thức này kinh tế hơn so với Máy chủ riêng nếu yêu cầu về tài nguyên của bạn chưa thực sự quá lớn trong khi bạn vẫn có quyền quản trị từ xa như sở hữu một máy chủ riêng thông thường.

  Những lưu ý khi sử dụng máy chủ ảo (VPS)

  Dịch vụ máy chủ ảo là một dịch vụ trọng tâm được nhiều nhà cung cấp chú trọng xây dựng cơ sỡ hạ tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại, để tối ưu về mặt chi phí nên dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ của các nhà cung cấp có cấu hình cao hơn, dung lượng lưu trữ nhiều hơn và được tặng thêm RAM

  Nếu như dịch vụ share hosting không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách và việc thuê server vật lý chuyên dụng là tốn kém thì máy chủ ảo VPS là phương án lựa chọn phù hợp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Hiện nay trên thị trường các nhà cung cấp đem đến cho quý khách hàng VPS giá rẻ sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi nắm bắt công nghệ và hiểu rõ hệ thống máy chủ vật lý / phần mềm ảo hóa cần những gì để có những máy chủ ảo có hiệu năng tốt nhất.

  Lưu ý khi sử dụng máy chủ ảo (VPS)
  – Khi nhận được VPS phải thay đổi password.
  – Không shutdown VPS.
  – Không làm VPS quá tải tự động shutdown.(sẽ không bảo hành)
  – Không scan socks, ddos, crack, download chương trình liên quan đến virus.
  – Khuyến khích treo game, webgame, bot-game, down load – upload , MMO …

  Dịch vụ máy chủ ảo (VPS) tốt nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server, máy chủ ảo khác nhau, giá thành cung cạnh tranh. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết chọn nhà cung cấp nào thì Nhân Hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

  Theo mình được biết Nhân hòa hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps và các dịch vụ về tên miền, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page