1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

VPS (Máy chủ ảo) giá rẻ có những tính năng gì?

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 17, 2015.

 1. [​IMG]

  máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo.

  + Trong khi trên 1 server giá rẻ chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy máy chủ ảo thì con số chỉ bằng 1/10. Do vậy, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.
  Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, vps giá rẻ hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

  + Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

  VPS phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật...

  Lợi thế của VPS:

  - Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ.
  - Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị đảm bảo tính bảo mật cao.
  - Có thể dùng máy chủ ảo VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các Server ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  Bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.
  Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.
  Nhân Hòa là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, với các dịch vụ thiết kế web, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, domain giá rẻ Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
   

Share This Page