1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Xem phong thủy cách đặt giường cho bé

Discussion in 'Recycle Bin' started by hanghn, May 14, 2016.

 1. hanghn

  hanghn

  3
  0
  0
  Thiết kế một phòng ngủ hợp phong thuy cho bé là một điều không hề dễ. Trẻ nhỏ thường khá nhạy cảm với những biến động xung quanh mình. Giường ngủ đặt ở vị trí nào cũng khá quan trọng. Bởi nếu được đặt đúng hướng, bé sẽ ngủ ngon hơn và có một sức khỏe tốt. Chiếc giường đặt không hợp lý có thể khiến bé nhà bạn hay quấy khóc, ngủ không được sâu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  • Đặt đầu giường của em bé dựa vào một bức tường vững chắc (không phải theo chiều dọc). Thông thường cha mẹ đặt chiều dài của nôi hay giường của trẻ vào tường. Tránh làm điều này vì em bé sẽ ở một vị trí phòng thủ. Dòng năng lượng sinh khí bị tắc nghẽn. Nên đặt giường hoặc nôi ở điểm xa nhất từ cửa phòng.
  • Giường không đặt dưới một cửa sổ hoặc trực diện với cánh cửa phòng.
  • Không đặt giường dưới một bức tường nghiêng hoặc trần nghiêng.
  • Tránh đặt giường em bé vào một bức tường được chia sẻ với một phòng tắm, nhà vệ sinh, kho lưu trữ, hoặc loại phòng tiện ích khác.
  • Đầu giường đặt về phía bắc, đại diện cho sự tĩnh lặng. Phía Tây Nam và Đông Bắc là sự lựa chọn thứ hai có thể chấp nhận.
  • Giữ cho không gian dưới giường cũi trống. Làm sạch triệt để toàn bộ căn phòng, bao gồm các bức tường, ván chân tường, cửa sổ và tầng với chất tẩy rửa tự nhiên. Sửa chữa lỗ tường, vết nứt, cửa sổ kêu cót két, sơn bong tróc.
  • Không bao giờ sử dụng bên dưới giường như là một nơi để lưu trữ như này tạo ra năng lượng bị mắc kẹt và làm gián đoạn giấc ngủ.
  Bạn có tò mò muốn biết năm nay gia đình bạn làm ăn có suôn sẻ hay không, vào xem tu vi để biết nhé.
   

Share This Page