1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Xi Grand Court - dự án nóng nhất tại Quận 10

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 6, 2016.

 1. Căn hộ Xi Grand Court đang chuẩn bị bước vào giai đoạn kế tiếp sau khi đã hoàn thiện hơn 80% công tác chuẩn bị và giải phóng mặt bẳng để kịp tiến độ tung ra thị trường dự kiến vào cuối năm 2017.
  Xi Grand Court Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ. Người mua Xi Grand Court có thể vay 60-70% giá trị căn hộ với hạn cho vay tối đa 25 năm từ các ngân hàng VIB, BIDV- HC, Vietcombank.
  Lãi suất ưu đãi trung bình từ 7% trong 12 tháng đầu tiên sau khi ký hợp đồng. Lãi suất có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế và mỗi ngân hàng sẽ có những chương trình cụ thể về điều kiện cũng như phương thức thanh toán.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Điểm nhấn đặc biệt tại Căn hộ Vinhomes Golden River còn nằm ở chuỗi 66 tiện ích dịch vụ đa dạng và mang ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn cho cư dân. Bên cạnh những tiện ích mang thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup như trường mầm non và tiểu học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vinmart, cư dân còn được trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời tại 10 khu vườn xanh mát, độc đáo với các chức năng riêng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu mua sắm sầm uất, khu ẩm thực sang trọng…

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Nhận định về dòng tiền đang chảy mạnh vào thị trường, ông Andy Ho, Giám đốc điều hành Tập đoàn VinaCapital, khẳng định rằng thị trường BĐS Việt Nam đã thoát đáy một cách ngoạn mục và đang trong giai đoạn giữa của quá trình phục hồi. Nền kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát kiềm giữ ở mức thấp là yếu tố lớn kích thích các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “bơm” vốn vào thị trường. Theo ông Andy Ho, hiện nay nhà đầu tư nước ngoài đang rất quan tâm đến những công ty BĐS đã niêm yết, có vốn hóa trên 200 triệu USD. Nguyên nhân là bởi Chính phủ đã cho phép nới room cho nhà đầu tư ngoại 100% nên sẽ thu hút nhiều nguồn lực tài chính nước ngoài trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Mọi tuyến đường trong khuôn viên dự án đã được trải nhựa nóng với độ phẳng và cao độ đúng kỹ thuật với chất lượng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Hệ thống điện sinh hoạt, chiếu sáng, viễn thông, cấp nước, thoát nước thải được ngầm hóa và đã sẵn sàng đưa vào sử dụng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khu dân cư có đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại như trung tâm mua sắm và chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, công viên dọc bờ kênh, sân chơi cho trẻ em, khu thể dục thể thao…
  Với tâm huyết và dành nhiều thời gian cũng như sự nghiên cứu về phát triển các dự án nhà ở. Chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhằm xây dựng một môi trường sống tiện nghi, sang trọng, an ninh và cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.


  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/xi-grand-court-quan-10
   

Share This Page