1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Xu hướng làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 26, 2016.

 1. Xu hướng làm đẹp ngày càng phổ biến. Không riêng một ai, hầu như mọi người đều mong muốn bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Do đó, các dịch vụ sửa mũi đẹp ngày càng nhiều, phổ biến nhất phải kể đến là dịch vụ nâng mũi.

  Đối tượng thích hợp cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler:

  - Khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt nam, nữ, bẩm sinh có sống mũi thấp, mũi có độ dài thích hợp, không quá ngắn.
  - Khách hàng muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lo sợ việc phẫu thuật.
  - Khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.
  - Khách hàng tuyệt đối không để cho bất cứ ai chích chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào cơ thể mình cũng như vào mũi.

  Về phần bác sĩ cần có giấy phép hành nghề, có kỹ thuật sửa mũi lần 2 tốt trong việc chích nâng mũi bằng filler, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, và đặc biệt có mắt thẩm mỹ.

  Đến với Kim Hospital bạn sẽ được tư vấn dịch vụ nâng mũi phù hợp nhất với bạn. Các phương pháp nâng mũi đang được áp bao gồm:

  Dịch vụ nâng mũi thường(cổ điển): Sử dụng sụn nhân tạo: silicone dẽo, Gore-Tex, Porex… đặt vào phần sống mũi, sống mũi trở nên cao hơn, tuy hiệu quả nhưng chỉ thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày và có độ dài vừa đủ.

  [​IMG]

  Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc (hay nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc): Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được kéo dài bằng sụn tự thân. Điều này giảm hiện tượng thô nhọn, hoặc căng bóng đỏ. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch, ngắn…

  Kỹ thuật này khắc phục tất cả những hạn chế của kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng thanh silicone dẻo và có thể tạo hình như ý tất cả các loại tháp mũi với một kết quả rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật dùng để cứu vớt những mũi bị hư do chấn thương hay phẫu thuật trước đó.

  Thu nhỏ cánh mũi : là giải pháp chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. Tiểu phẫu này rất nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có giá trị rất lớn.

  Thu nhỏ đầu mũi: Phần đầu mũi tròn, nhỏ và thanh là đặc điểm quan trọng góp phần tạo nên tổng thể cân đối của một chiếc mũi đẹp.

  Dịch vụ chỉnh sửa mũi hư, biến chứng: Khắc phục những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi: lệch, co ngắn, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ chất liệu… đưa chiếc mũi trở lại cân đối, hài hòa với gương mặt.

  Chỉnh hình mũi bị gồ xương: Chỉnh hình mũi gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi. Trong phẫu thuật bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi. Kết hợp giữa chỉnh mũi gồ với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc sẽ cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

   

Share This Page