1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đánh giá Neobux

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by charlescowen, May 13, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  link text
  Neobux là một trang PTC (Paid To Click) - người tham gia sẽ được trả tiền bằng việc click các quảng cáo và làm offer. Neobux đã ra đời và tồn tại khá lâu, thanh toán ổn định từ năm 2008 - đây cũng là quãng thời gian minh chứng sự uy tín của Neobux.

  Neobux không yêu cầu bạn phải đầu tư tiền, vì thế bạn có thể tham gia và nhận tiền với tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, nếu thích bạn vẫn có thể tự đầu tư nâng cấp để tăng thu nhập.

  Lời khuyên:

  Một trong những sai lầm lớn của các thành viên mới tham gia là đổ xô đầu tư nâng cấp, thuê ref để thu nhập nhanh hơn. Đây là lời khuyên của tôi, thực tế khi mình lần đầu tham gia Neobux, mình đã duy trì là thành viên free (miễn phí) trong vòng 2 năm, sau đó mình mới đầu tư nâng cấp tài khoản của mình.

  Tại sao mình lại khuyên như vậy?

  Vì theo mình, chìa khoá để thành công ở Neobux chính là Direct Referrals.
  Lúc mới tham gia chắc chắn bạn sẽ nhận được thu nhập rất chậm. Chính vì thế theo mình, các bạn nên tìm Direct refferals để thu nhập được nhanh hơn. Mình khuyên bạn không nên bỏ tiền đầu tư vào thuê referrals vào bất cứ trang PTC nào. Có thể một số người đã thành công với con đường đầu tư vào thuê refferals, nhưng bạn nên biết rằng đó là con số không nhiều và thường có những kết quả không giống nhau. Nói cách khác, điều đó phụ thuộc khá nhiều vào sự may rủi, giống như một "canh bạc" vậy, mà tôi thì không thích "cờ bạc" vì rủi ro quá cao.

  Nói cách khác, khi bạn đã tìm được khá nhiều Direct Referrals, lúc đó các bạn nên nghĩ đến nâng cấp lên tài khoản "Golden", mình chắc chắn thu nhập của bạn sẽ ổn định.

  Giống như mọi trang kiếm tiền trên mạng khác, mình chắc chắn rằng thời gian đầu bạn sẽ gặp khó khăn với việc tìm Direct Refferals và thu nhập chậm với Neobux. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một trang web kiếm tiền uy tín và nhận được thanh toán thì Neobux chính là lời khuyên số 1 của mình.

  Sau khi xem xét chặt chẽ, mình đã đưa Neobux vào danh sách các trang uy tín nhất hiện nay. Sau đây là những ưu và nhược điểm của Neobux:

  *Ưu điểm:
  Thanh toán ngay lập tức: Thật vậy, sau khi nhấn nút rút tiền bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.
  Đang thanh toán rất tốt cho thành viên.
  Có điễn đàn (Forum): Diễn đàn là một công cụ tuyệt vời cho tất cả các trang web PTC hiện nay. Các thành viên có thể gửi bằng chứng và có cơ hội được giao tiếp với các thành viên khác.
  Chấp nhận thành viên từ mọi quốc gia trên thế giới.
  Số lượng giới hạn Refferals của bạn có thể được tăng lên.
  Lịch sử: Ra đời và thanh toán từ năm 2008 - một quãng thời gian đủ để thể hiện sự ổn định và uy tín.
  DDoS Protected: Trang web được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS - một đe doạ lớn đối với các trang PTC. Cũng nhờ vậy mà Neobux phát triển rất ổn định và bền vững.
  Tiền thưởng (Bonuses): Với mỗi quảng cáo bạn click bạn sẽ có cơ hội kiếm được $0.50 mỗi giờ. Một điều khá thú vị đúng không nào? Mỗi giờ sẽ có 120 người may mắn có được $0,50 (với điều kiện là đã click xong quảng cáo trong ngày của bạn).
  Nâng cấp tài khoản bằng Main balance: Bạn có thể nâng cấp hoặc đầu tư bằng số tiền trong tài khoản chính của bạn. Đây là một chính sách mà rất ít trang áp dụng.
  Xem proofs (bằng chứng nhận tiền)


  *Nhược điểm:
  Thuê ref: Có rất nhiều than phiền về việc thuê ref ở Neobux, nhiều người cho rằng số tiền kiếm được từ việc đầu tư vào thuê ref là khá thấp.
  Không hỗ trợ cho các thành viên không đăng ký: Nếu đang gặp vấn đề với tài khoản của bạn và không thể đăng nhập. Tuy nhiên để liên hệ với họ bạn phải là thành viên đã đăng ký và đăng nhập. Đây là một vấn đề gây khó cho thành viên khi gặp vấn đề với tài khoản của mình và cần được hỗ trợ. Khi gặp vấn đề này, bạn hãy tạo một tài khoản khác, nên nhớ rằng tài khoản này bạn chỉ được dùng cho việc hỗ trợ, không được click vào bất cứ quảng cáo nào từ tài khoản mới này nhé.
  KẾT KUẬN
  Nhìn chung, Neobux là một trang web uy tín trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn tham gia, hãy đọc các thông tin và điều khoản của nó trước, mình sẽ tiếp tục theo dõi trang web này. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.


  Read more: http://www.kiemtien-online.info/2012/12/anh-gia-neobux.html#ixzz31XftxZSP
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page