1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

“TẤT TẦN TẬT” BÍ QUYẾT CHỌN VỎ BỌC GHẾ SOFA

Discussion in 'Lập Trình & Thiết Kế' started by NhatMinh10, Sep 8, 2017.

 1. 1. Màu sắc

  Chọn màu cho bọc ghế sofa thế nào cho hợp lý luôn là câu hỏi của nhiều người? Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng thành viên trong gia đình. Nếu như bạn muốn một bộ ghế sofa hiện đại, tươi sáng làm điểm nhấn cho căn phòng thì hãy lựa chọn màu tươi tắn như kem, trắng, vàng, đỏ; còn ngược lại, bạn muốn một bộ ghế sofa không quá nổi bật, nhưng đủ tôn dáng bên cạnh nước sơn tường màu trắng thì những màu nâu, đen là một gợi ý không tồi. Thêm nữa, việc lựa chọn màu tối sẽ mang lại cảm giác “mới mẻ” lâu hơn là những màu dễ bắt bụi bẩn như màu trắng. Gía đệm ghế gỗkhông thay đổi theo màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian của bạn.

  2. Chất liệu

  Thường có rất nhiều chất liệu khác nhau như da thật, giả da simili, vải, nhung, nỉ…mỗi loại mang từng chức năng phù hợp riêng cho nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ phải cân nhắc làm đệm ghế gỗ giá bao nhiêu để dự trù chi phí một cách hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Thông thường, chất liệu da yêu cầu mức chi trả và kĩ thuật bảo quản cao nhất.

  3. Mục đích sử dụng

  Tùy vào mục đích sử dụng của gia đình bạn mà có thể lựa chọn vải bọc sofa như ý muốn. Nếu như nhà bạn có em bé thì sự lựa chọn khuyên dùng là vải bọc silk polieste để tiện trong việc vệ sinh hơn là dùng loại vải cotton dễ bám bẩn, lại khó gột rửa. Các dịch vụ may vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn nên chọn loại bọc ghế nào cho từng không gian sinh hoạt mà bạn không cần phải lo lắng về giá đệm ghế gỗ bao nhiêu.

  http://sofavncco.com/lam-dem-ghe/
   

Share This Page