1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

10 Phương pháp Kiếm Tiền Trực Tuyến hiệu quả nhất năm 2013

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by Admin, May 25, 2014.

 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Trong thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu như hiện nay, việc mở kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào cũng đều có sự rủi ro tiềm ẩn, bởi nhiều yếu tố như: chi phí thuê địa điểm lớn; tồn đọng hàng; nhu cầu mua sắm giảm mạnh do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế.
  Có rất nhiều phương thức để kinh doanh, nhưng có lẽ trong thời đại Internet, mạng xã hội và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh chưa từng thấy như hiện nay thì việc sử dụng Internet để kinh doanh là một giải pháp hữu hiệu nhất.
  Dưới đây là 10 phương pháp kinh doanh trực tuyến đã được chứng minh khi bạn chưa có sản phẩm, và không có nhiều vốn. Đặc thù của kinh doanh trên Internet là bạn chỉ cần chăm chỉ, làm mỗi ngày 1 ít là đã có thành quả rồi.

  1. Đăng sản phẩm của người khác lên website của bạn, SEO website lên top đầu Google. Có rất nhiều trang hỗ trợ tạo website miễn phí và hỗ trợ SEO tốt như wordpress và blogger.
  2. Lập fanpage có số like lớn trên facebook (trên 20.000 like) sau đó kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Đầu tiên bạn chỉ cần tạo 1 fanpage 1000-2000 like, sau đó đem đi trao đổi với những fanpage tương tự khác, dần dần bạn sẽ có được lượng like lớn mà không mất quá nhiều công sức. Sau đó, việc tạo ra fanpage thứ 2 sẽ dễ dàng hơn nhiều vì bạn có thể điều hướng khách hàng từ fanpage có sẵn của mình.

  3. Lập blog của riêng bạn, chia sẻ những thông tin trong lĩnh vực của bạn. Google rất ưu tiên SEO cho những nội dung tự viết trên blog. Bạn cần thu hút nhiều người xem blog của bạn và kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

  4. Nếu bạn có nick uy tín trên các diễn đàn lớn, bạn có thể cho thuê đặt quảng cáo tại chữ ký của bạn.

  5. Bán sản phẩm công nghệ như ebook, phần mềm của các công ty khác. Đặc thù của sản phẩm này là không cần vận chuyển, không cần vốn. Chi phí để công ty tạo ra 1 sản phẩm không nhiều nên bạn sẽ được phần trăm hoa hồng cao hơn sản phẩm truyền thống.

  6. Viết ebook dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của bạn để bán. Ebook của bạn không cần phải đắt tiền, số lượng người mua nhiều cũng đem đến cho bạn một khoản thu đáng kể rồi.

  7. Học copywriting và viết bài copywriting cho các báo và các trang tin tức lớn. Thực chất copywriting là lấy nội dung của người khác, chỉnh sửa lại cho phù hợp với các kỹ thuật SEO, vì thế mà copywriting rất dễ làm, chỉ cần bạn học được nguyên tắc và chịu khó viết bài. Hiện nay lương của các copywriter rất cao

  8. Thu hút nhiều người xem vào kênh Youtube của bạn và kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

  9. Kinh doanh tên miền website.

  10. Tạo cổng thông tin điện tử và thu tiền của những thành viên đăng quảng cáo. Với vốn đầu tư không lớn, bạn nên nhắm vào 1 thị trường ngách nhất định như Nhà chung cư Hà Nội.

  Học kinh doanh trực tuyến không khó, những gì bạn cần đó là chăm chỉ và một chút đam mê. Nhiều công cụ chúng ta thường xuyên sử dụng vào mục đích giải trí nhưng lại chưa biết cách khai thác để kinh doanh như Facebook, Youtube, blog.
   

Share This Page