1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Others 123link – Kiếm tiền từ rút gọn link uy tín nhất Việt Nam

Discussion in 'New Sites' started by kisders, Jul 20, 2017.

 1. kisders

  kisders

  1
  0
  0
  Kiếm tiền từ rút gọn link là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trên internet hiện nay được rất nhiều người Việt tham gia .Tuy nhiên con số tham gia không nhiều bởi rate Việt khá thấp khi chơi site nước ngoài ,không khả quan …. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một hệ thống kiếm tiền rút gọn link mới của người Việt đơn giản mà uy tín đó chính là 123link .Top – Kiếm tiền từ rút gọn link uy tín nhất Việt Nam,

  [​IMG]

  123Link.Top là một hệ thống kiếm tiền do người Việt tạo nên với nhiều tính năng nổi bật,hệ thống cho đến giao diện hiện đại theo thời gian .Chưa kể đến hàng loạt tính năng tuyệt vời cho dân MMO như :

  • Hệ thống website đơn giản , dễ sử dụng và có tiếng Việt
  • Thống kê và phân tích chi tiết đến từng góc độ giúp bạn tăng thu nhập
  • Rate cao cho Việt Nam lên tới 2$/1000 view (một yếu tố mà bạn sẽ không bao giờ tìm được site thứ 2)
  • Thanh toán tối thiểu 25$ qua Paypal và các ngân hàng Việt Nam.
  CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM TIỀN TRÊN 123LINK
  123Link sẽ kiếm tiền thông qua rút gọn link ví dụ như bạn có một địa chỉ facebook của 1 Hotgirl nào đó và bạn muốn thông qua địa chỉ facebook đó để kiếm tiền thì 123link sẽ giúp bạn làm điều đó.Tìm hiểu một tý là oker ngay.

  CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:
  Bước 1: Truy cập vào 123Link.Top và nhấp vào TÀI KHOẢN.

  [​IMG]

  Bước 2: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook, twittter hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý .

  [​IMG]
  Rút gọn link kiếm tiền

  Bước 3: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

  [​IMG]
  Kiếm tiền rút gọn link uy tín nhất

  Sau đó hãy đăng nhập và tham gia kiếm tiền nhé !

  CÁCH RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN TRÊN 123LINK
  Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten để tiến hành rút gọn. Lưu ý, cái bên trên là rút gọn 1 link (rút gọn từng link 1), còn khung to rộng bên dưới là rút gọn nhiều link cùng một lúc.

  [​IMG]

  Sau khi đã có link bạn chỉ cần chia sẻ nó lên bất cứ nơi nào như facebook,website,forum… và chờ họ click.Nhớ là phải tạo ra thứ họ cần nhé .Với mỗi 1000 click vào link và bỏ qua quảng cáo bạn sẽ nhận được 2$ đối với người khách truy cập tại Việt Nam.

  Đối với 2 phần Full Page Script và Developers API mình sẽ không nói qua nhiều ai cần thì tự tìm hiểu sẽ dễ hơn .

  CHÍNH SÁCH HOA HỒNG
  Trang này trả hoa hồng từ referrals là 10% thu nhập của thành viên giới thiệu. Để lấy link giới thiệu bạn vào mục Referrals, ngoài ra bạn cũng có thể đặt banner của họ lên website của mình để tăng thêm thu nhập.

  HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN
  Khi đủ 25$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng cách nhấn vào mục Withdraw và nhấn tiếp rút Withdraw, bạn sẽ nhận được tiền từ 24 – 48 giờ (tối đa là 7 ngày) sau khi gửi yêu cầu.

  Chú ý là hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm cách thanh toán trong phần Settings -> Profile trước khi yêu cầu rút nhé !

  Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền và đừng quên để lại ý kiến bằng cách Comment bên dưới nhé !
   

Share This Page