1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

5 cách để tăng thu nhập với Adsense

Discussion in 'Recycle Bin' started by charlescowen, May 13, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Nếu các webmasters muốn kiếm tiền từ các website của họ, thì cách tốt nhất là sử dụng Google Adsense. Có rất nhiều webmasters làm viecj không mệt mỏi để kiếm thêm thu nhập nhờ adsense nhưng chỉ có một số người thành công khi thu nhập hàng ngày là vào khoảng vài trăm dollars từ Adsense.  Điều gì làm cho họ khác nhau?. Những ai mới tham gia adsense thường không có kinh nghiệm và thủ thuật nhằm làm gia tăng thu nhập từ chính những quảng cáo mà họ đang sử dụng. Điều này đã từng được nhiều người sủ dụng và thành công trong quá khứ và bây giờ cũng thế. Dưới đây là 5 cách sang tạo nhất đã được kiểm chứng.

  1. Tập trung một một định dạng quảng cáo.
  Định dạng tốt nhất là Hình vuông cỡ lớn (336x280). Định dạng này có xu hướng làm tăng thêm tỷ lệ click (CTR). Tại sao chỉ chọn một định dạng mà không phải chọn nhiều định dạng? Cơ bản là vì các quảng cáo sẽ trông giống các đường link của trang web hay nội dung của trang đó và do đó họ sẽ ngầm tưởng là một phần của trang và click vào để xem tiếp. Họ có thể biết/không biết mình đang click vào adsense và như vậy là bạn thu được tiền.

  2. Tạo màu đặc trưng cho quảng cáo của bạn.
  Chọn một màu giống màu của trang web. Nếu trang có màu trắng thì nên chọn màu trắng và chọn luôn cả màu trắng cho đường viền. Chính như thế sẽ tăng lượng click trên trang của bạn hơn.

  3. Đừng đặt adsense ở cuối trang mà nên đặt trên cùng hoặc cạnh nhưng nội dung chính bắt mắt người dung và đừng bao giờ có ý định che dấu quảng cáo adsense nhằm lừa người khác click.


  Thay vào đó là đặt ở những nơi dễ thấy nhất. Bạn sẽ ngay lập tức thấy tác dụng của phương pháp này.

  4. Duy trì các đường link tới các trang tương ứng. Nếu thấy các trang nào đó tốt thì có thể đặt quảng cáo adsense tại đó và luôn để mắt tới nó. Cố gắng làm sao để người sư dụng khi truy cập website điều đầu tiên mà họ nhìn thấy là quảng cáo adsense nhé.

  5. Thử dung phương pháp SSI (nghĩa là chèn mã quảng cáo tự động từ server). Làm như thế nào ư? Lưu code adsense vào một file text rồi upload lên root directory của server. Sau đó gọi cho nó hiển thị trên các trang khác nhau, cách này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian. Có nhiều tủ thuật làm việc này nhưng quan trọng là các quảng cáo hiển thị có phù hợp với sở thích của người truy cập hay không? Do đó, trang website nên tập trung vào các chủ đề mà mọi người đang quan tâm. Chú ý một ddiemr là có rất nhiều người đang sử dụng adsense cho những chủ đề giống nhau và ai có khả năng tối ưu hóa các quảng cáo thì người đó sẽ kếm được nhiều tiền.
  Chúc các bạn thành công!
   

Share This Page