1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Admicro for publisher _ website tạo ra cơ hội kiếm tiền cho các blog/forum/webmaster nhỏ.

Discussion in 'Paid To Promote - CPM' started by Nganvu132, Mar 3, 2015.

 1. Afp là một sản phẩm quảng cáo của Admicro. Afp tạo ra cơ hội hợp tác với mọi webmaster từ blog/ forum đến các website nhỏ.

  Afp là một sản phẩm quảng cáo của Admicro – một đơn vị quảng cáo trực tuyến uy tín tại thị trường Việt Nam. Afp tạo ra lợi nhuận bằng các phân phối các banner quảng cáo của các Adversiter ( nhà quảng cáo) đến với các Publisher ( những nhà bán quảng cáo)

  Lợi ích khi tham gia Afp ( Admicro for publishers)

  - Khi tham gia mạng quảng cáo Admicro là giúp bạn tuân thủ chính sách quảng cáo của Việt Nam

  Khi trở thành một đối tác của Admicro bạn sẽ chắc chắn rằng các quảng cáo của Admicro được đảm bảo là tuân thủ đúng quy định của nhà nước về chất lượng và nội dung quảng cáo. Không chứa những quảng cáo dung tục, vi phạm chính sách phát hành trò chơi điện tử của nhà nước, chính sách về sản phẩm dược phẩm chức năng…

  - Đảm bảo số lược CPC thực tế, loại bỏ click ảo

  AFP đã phát triển hệ thống cho phép lọc bỏ những click ảo, những không click không mang lại giá trị quảng cáo, các click trùng lặp… cho phép publisher yên tâm về chất lượng của mỗi CPC mang lại.

  - Khả năng thanh khoản nhanh chóng

  Khi bạn đạt được mức tiền là khoảng 200.000 vnđ cho mỗi tài khoản đk với AFP là bạn đã có thể thực lĩnh sau một tháng đối soát nếu như không có vấn đề về mặt gian lận.

  - Không giới hạn mức banner và vị trí quảng cáo.

  Afp không giới hạn vị trí banner và số lượng banner được đặt trên website, để đem về số CTR cao nhất cũng như doanh thu lớn nhất trên website bạn nên lựa chọn các vị trí đem lại hiệu quả quảng cáo lớn như top header, Right 1, Right 2. Bạn có thể tối ưu CTR trên website bằng việc đặt đan xen nhiều banner trên các vị trí khác nhau, trên trang chủ và trang con chi tiết.

  Hướng dẫn đăng ký tại: afp.admicro.vn
   

Share This Page