1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bí quyết giao dịch quyền chọn nhị phân tại FX77 option

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 12, 2015.

 1. Anh Bình đến từ Sài thành đã chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình với mọi người, trước khi trở thành một nhà đầu tư quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp,anh Bình đã có 7 năm thăng trầm ở thị trường cổ phiếu. Sau khi 7 năm thăng trầm ở biển cổ phiếu mà đã bị lỗ rất nhiều vốn, về sau anh Bình có dịp tiếp xúc đầu tư quyền chọn nhị phân qua mạng, quyết sách giao dịch đã từ phân tích cơ bản chuyển sang phân tích kỹ thuật và anh Bình hiện tại ngày nào cũng có lãi, có khi kiếm hơn 1000 usd chỉ trong thời gian 5 phút ngắn ngủi, anh Bình nhận xét quyền chọn nhị phân rất thích hợp đầu tư bởi nó đơn giản, lãi cao và kiếm tiền nhanh chóng, lại rủi ro cố định.

  Dưới đây là những kinh nghiệm đầu tư quyền chọn nhị phân của anh Bình muốn chia sẻ với các bạn:

  1. Thao tác ngắn hạn: lựa chọn cách đầu tư rất quan trọng, quyền chọn 60 giây là cách đầu tư thích nhất của anh Bình, anh Bình đã tham khảo tình hình thị trường quan trọng qua như dữ liệu phi nông nghiệp Mỹ v.v…áp dụng liên tục chiến lược giao dịch số tiền đầu tư ít, nhận lãi một cách ổn định và đã tích lũy rất nhiều tài phú.

  2. Nắm bắt xu hướng: biểu đồ đường trung bình di chuyển trong 10 ngày là chỉ tiêu thích nhất mà anh Bình thường tham khảo để phán đoán xu hướng. Trước khi đặt lệnh anh Bình luôn phải kiểm tra giá đường trung bình di chuyển có cao hơn giá lúc đó hay không. Ngoài ra anh Bình cũng tìm cơ hội bắt đáy thị trường, khi đã đứng vững đáy rồi, thì nó sẽ có xu hướng tăng và luôn thắng lãi.

  3. Số tiền đầu tư phân phối hợp lý: trước khị đặt lệnh phải xem xét lại tự mình có thể chịu được mức thiệt thòi là bao nhiêu, nói chung số tiền đầu tư nên là 10% của tổng số tiền trong tài khoản. Tức là nếu bạn có 1000 usd trong tài khoản thì nên đầu tư đặt lệnh 100 usd, nếu số tiền đầu tư quá 20% của tổng số tiền tài khoản thì nó là một lựa chọn rất nguy hiểm, bởi con người đều có tính tham lam, muốn đầu tư nhiều và nhận lãi nhiều, nhưng đầu tư một cách hợp lý và nhận lãi ổn định là một thủ đoạn đầu tư có hiệu quả nhất.

  4. Coi trọng khống chế rủi ro: anh Bình cho biết “dừng lỗ” là một công cụ giao dịch tốt nhất. Nguyên tắc giao dịch của anh Bình là trước khi đặt lệnh phải xác định rủi ro phải chịu của phiên giao dịch đó. Sau khi có lỗ nhiều thì phải giảm bớt khối lương giao dịch, quan trọng nhất là sau khi thắng lãi nhiều cũng nên giảm bớt khối lương giao dịch. Anh Bình cho biết lỗ thường là đứng sau lãi, mọi người nên có ý thức như vậy, bởi sau khi thành công thì con người sẽ biến tham lam và không cẩn thận như trước.

  “FX77 option là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có ưu điểm là hệ thống giao dịch ổn định và rút tiền nhanh chóng, nhận lãi cao tới 85%, tôi luôn lựa chọn FX77 option bởi nó luôn hỗ trợ bạn biến thành tỷ phú.” Lời đề nghị lựa chọn của anh Bình.
   

Share This Page