1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Biểu phí perfect money

Discussion in 'PerfectMoney' started by charlescowen, May 20, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
 2. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Biểu phí này là của thời gian trc rồi :))
  Hiện tại phí đã có sự thay đổi nhé :))
  Chuyển khoản trong hệ thống: 0.5% cho các tài khoản đã xác minh(verified) hoặc tài khoản premium.
  1.99% cho các tài khoản chưa xác minh :)
   
 3. Biều phí cũ rồi. :D
   
 4. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Mức phí cụ thể tại đây nhé :))
  https://perfectmoney.is/fees.html
   
 5. Lâu nay anh cũng không để ý mấy biểu phí này,, cứ nghĩ là 1%
   
 6. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  thế thì rẻ quá
   
 7. lichdaihiep

  lichdaihiep Verified Member

  394
  29
  0
  có cách nào chuyển tiền trong PM mất ít phí không?
   
 8. Tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.


  Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.


  Tranh Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.


  [​IMG]  Bức tranh thêu Sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.  [​IMG]


  Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. TRANH TREO TƯỜNG SƠN THỦY HỮU TÌNH có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.


  [​IMG]


  TranhSơn thủy hữu tình thích hợp được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài với ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài.


  [​IMG]

  TƯỜNG XINH cung cấp các sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ TRANH TREO TƯỜNG KỆ GỖ TRANG TRÍ KHUNG ẢNH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG
   

Share This Page