1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cách chọn đèn bàn phù hợp với không gian sống

Discussion in 'Tin Tức' started by bkslight, Nov 7, 2018.

 1. Tổng quan về đèn ngủ để bàn

  Đèn ngủ để bàn là một loại khác của đèn chiếu sáng, linh động và đi kèm với ổ cắm điện tiêu chuẩn. Một số tính năng phổ biến của đèn ngủ để bàn :
  - Có thể dùng một hoặc nhiều bóng đèn khác nhau, ví dụ như bóng led, edision, sợi đốt.
  - Giam thiểu độ chói và khuếch tán tán tùy theo mục đích sử dụng
  - Tăng độ sáng và bổ sung ánh sáng cho các loại đèn khác trong phòng.
  - Đi kèm một sợi dây nguồn để cắm đèn vào ổ cắm điện gần đó. Một công tắc để bật và tắt đèn hoặc điều chỉnh mức độ sáng
  Các yếu tố trang trí được thiết kế để làm cho đèn bàn hấp dẫn và kết hợp với chủ đề phòng của bạn

  Phòng ngủ

  Đèn bàn sử dụng thông dụng cho phòng ngủ do nhiều phong cách, dễ di chuyển và rất hữu ích. Đèn cạnh giường ngủ có thể nằm trên bàn đầu giường hoặc trên bàn cạnh giường nhỏ. Ngoài ra, đèn có thể được đặt ở các góc trong phòng ngủ.

  Sử dụng đèn trong phòng ngủ giúp tạo ra một không gian thân mật vì tầm mắt người nhìn đến những khu vực nhỏ hơn của căn phòng nơi các hoạt động diễn ra, thay vì phòng ngủ ngập tràn ánh sáng chói lọi.

  [​IMG]

  Đèn bàn đặt ở cạnh giường thông dụng vì ở gần giường, cho phép bạn dễ dàng bật và tắt chúng mà không cần phải quan tâm đến vị trí giường. Đèn giúp thiết lập cảm xúc cho phòng ngủ vào ban đêm vào giữa đêm.

  Nếu bạn muốn đèn cạnh giường hoặc có thói quen đọc sách trên giường, một lựa chọn phổ biến khác là đèn sàn phòng ngủ hoặc đèn đọc sách, có thể xoay hướng và cung cấp ánh sáng trực tiếp hơn từ trên cao.
  Một lựa chọn khác cho đèn ngủ là đặt một chiếc đèn sàn đứng ở góc phòng. Đèn sàn cung cấp ánh sáng tốt hơn đèn bàn khi bạn cần tăng độ sáng cho phòng ngủ.

  Phòng khách

  Đèn cho phòng khách bao gồm đèn sàn, đèn đọc sách và đèn bàn. Đèn phòng khách có xu hướng tập trung vào ánh sáng sáng hơn vì đôi khi bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trong phòng khách và cần nhìn rõ hơn.

  Đèn bàn cho phòng khách và phòng gia đình là một sự lựa chọn phổ biến trong nhiều năm. Vị trí một cặp hoặc hai bên của một chiếc ghế dài hoặc ở hai góc của một căn phòng để tạo ra một bố cục cân bằng.

  Đèn sàn phòng khách cũng là một cách tuyệt vời để thêm ánh sáng mạnh vào phòng khách. Đèn sàn thường được thiết kế để cho ánh sáng phản chiếu trần nhà như ánh sáng xung quanh, và những đèn dạng đứng được trang bị bóng đèn sáng hơn đèn bàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh sáng tùy thích hoặc kéo dọc đèn đến vị trí mong muốn.

  Nếu bạn có một chiếc bàn nhỏ trong phòng khách, một sự bổ sung hữu ích là một chiếc đèn bàn. Đặt đèn bàn ở phía trên bàn làm việc hoặc cạnh bên. Những đèn điều chỉnh đa năng này cho phép bạn làm sáng mặt bàn. Đầu đèn thường có thể dễ dàng di chuyển để nhắm ánh sáng vào nơi bạn cần.
   

Share This Page