1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Công cụ xem trước ads của Google Adsense

Discussion in 'Google Adsense' started by charlescowen, May 23, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Một số tính năng cơ bản sau:

  Những ads hiển thị trong Google Adsense Preview tool là ở trạng thái kiểm tra, bạn không phải lo lắng khi chẳng may click nhầm vào banner của mình. Những lần bạn click và những chỉ số Page Impression sẽ không tính vào tổng số của bạn nếu bạn xem trong chế độ xem trước.

  - Bạn cũng có thể dùng Google Adsense preview tool để kiểm tra màu sắc, định dạng và tổng số những ads có thể có trong trang web đó.

  - Chế độ hiển thị màu của công cụ này cho phép bạn có một khái niệm cơ bản về màu của ads sẽ phù hợp với trang web ntn bằng cách chọn màu nền, màu đường biên hoặc màu chữ. Sau khi bạn thiết lập xong thì nhấn Preview màu mới sẽ được áp dụng tạm thời nên những ads banner có trên site của bạn.

  - Một tính năng nữa là xem vị trí địa lý, bằng cách chọn Geo-target ở hộp thoại xem trước bạn có thể kiểm tra xem những người ở những nước khác nhau sẽ có loại ads nào hiện lên.

  Công cụ Preview hỗ trợ một số ngôn ngữ mà Google Adsensecho phép, nên hông có tiếng Việt! thế mí đau. Cài đặt công cụ này rất đơn giản và chỉ mất có vài giây. Để cài đặt bạn phải thêm một registry vào Window của bạn. Tôi đang dùng công cụ này và rất mê nó vì nó thực sự hữu ích nếu bạn muốn tối ưu hoá khả năng của Google Adsense. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt công cụ Preview này

  Install Google Adsense preview tool

  Nhấp chuột phải vào link này Google AdSense Preview Tool sau và chọn Save Target As ... Lưu file registry (.reg) vào desktop hoặc vào đâu cũng được. Sau đó bạn nhấp đúp chuột vào file registry đó và một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn không? chọn yes! và registry đó sẽ tự động cài đặt. Đóng hết các cửa sổ trình duyệt lại và mở lại lần nữa. Bạn nhấn chuột phải vào một trang bất kỳ và chọn Adsense Preview Tool từ menu để chạy chương trình.

  Uninstall chương trình

  Nháy chuột phải vào link này AdSense Preview Tool Uninstaller và chọn Save Target as ... file registry sau và làm tương tự như quá trình trên để tháo gỡ chương trình này.

  Một lưu ý với bạn rằng công cụ Preview Tool này chỉ tích hợp với Internet Explorer 6
   
 2. JennyHang

  JennyHang

  632
  19
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Một lưu ý với bạn rằng công cụ Preview Tool này chỉ tích hợp với Internet Explorer 6

  IE cao hơn không được à bạn
   

Share This Page