1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cặp EUR/USD đang chờ đợi sự chỉ dẫn của xu hướng

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 21, 2015.

 1. Cặp EUR/USD đang chờ đợi sự chỉ dẫn của xu hướng
  Thị trường tuần này đều dự kiến ngân hàng trung ương châu Âu sẽ tuyên bố kế hoạch mua tài sản với quy mô lớn, nhưng bởi tính phức tạp của kế hoạch này đã dẫn tới nhiều tranh cãi và không gian thoại thuận còn rất rộng. Dù đã bị Đức phản đối kế hoạch này nhưng vẫn có đa số là ủng hộ kế hoạch này. Bởi trước đây đã có quan chức ngân hàng châu Âu có ám thị và hứa rất đưa ra QE, đã làm cho người đầu tư cá vào cuộc họp đầu tiên năm này vào thứ năm(22/1); tham khảo vào lịch sử trước đây, nếu có một sự kiện nào đó có dự kiến rất tập trung, sẽ dễ xảy ra tình huống tăng /giảm. Nhưng bởi vì giá EUR có xu hướng giảm liên tiếp, thì mọi người đầu tư vẫn đang băng khoăn về giá EUR.
  Cặp EUR/USD
  Biểu đồ hệ thống đường trung bình 4 giờ vẫn tiếp túc sắp xếp giảm, chỉ số MACD và đường tín hiệu có tăng ở mức đáy, chỉ số RSI không biến động, sẽ có biến động nghiêng về giảm trong ngày, mức hỗ trợ là 1.1500/1.1460, mức kháng cự là 1.1630/1.1660, khuyến nghị đặt lệnh giảm là chính.
  [​IMG]
  Cặp AUD/USD
  Tình hình giảm trong ngày vẫn chưa kết thúc, còn đang điều chỉnh ở mức thấp, mức kháng cự là 0.8260/0.8300, mức hỗ trợ là 0.8150/0.8080, khuyến nghị nên đặt lệnh tăng ở mức thấp.
  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   
 2. hainguyen

  hainguyen Verified Member

  298
  61
  0
  Có bản phân tích giá Vàng không bạn
   
 3. có ,bạn ah
   

Share This Page