1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cặp EUR/USD nên cẩn thận khi đặt lệnh tăng

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 15, 2015.

 1. Dữ liệu của châu Âu và Mỹ tiếp tục duy trị cục diện phân hóa vào ngày thứ ba, khu vực đồng EUR có dữ liệu tiêu cực, cho nên cặp EUR/USD đã giảm xuống đến mức 1.1752 vào phiên giữa, lập mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2005; nhưng dữ liệu Mỹ thì tiếp tục tích cực, nhu cầu chức vị JOLTs tăng tiếp tục trong tháng 11, có thể cho biết đang thiếu người lao động, đã nâng sức cho sự dự đoán đối với FED sẽ tăng lãi suất trước, nhưng bởi giá vàng tăng mạnh vào thời đoạn trước, xét từ tình huống hiện tại có thể cho biết có tồn tại khả nâng tăng lên cao rồi lao dốc. Dữ liệu quan trọng trong phiên ngày sẽ có công bố tỷ lệ tháng năng xuất công nghiệp tháng 11 của khu vực đồng EUR vào 18:00 giờ. Dưới đây là hai khuyến nghị giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Cặp EUR/USD
  Biểu đồ giờ có hình thành dàng thái đáy bộ, nhưng biểu đồ 4 giờ có hình thành sắp xếp tăng trong đường trung bình ngắn hạn 5-10 ngày, sẽ có điều chỉnh vào phiên giữa; quan tâm mức hỗ trợ là 1.1753, nếu bị phá vỡ thì sẽ mở rộng giảm; mức kháng cự là 1.1800/1.1830. Khuyến nghị đặt lệnh tăng ở xung quanh mức hỗ trợ.
  [​IMG]
  Cặp AUD/USD
  Cột chỉ số MACD của biểu đồ 4 giờ đang nằm ở điểm yếu, chỉ số RSI đang bất biến; dự kiến tỷ giá sẻ giảm trong ngắn hạn, xu hướng tổng thể vẫn duy trị tình hình giảm; mức kháng cự là 0.8200/0.8230, mức hỗ trợ là 0.8120/0.8080. Khuyến nghị đặt lệnh xung quanh mức hỗ trợ sẽ có rủi ro thấp.
  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page