1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chia sẽ kinh nghiệm tuyển Direct Referrals một cách hiệu quả nhất.

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by alien300, Oct 23, 2014.

 1. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Khi tham gia kiếm tiền bằng PTC nói riêng và MMO nói chung. Bạn muốn được lợi nhuận cao và bền vững thì bạn phải tìm được cho mình các giới thiệu trực tiếp (Direct Referrals) tuy nhiên với các bạn mới tham gia MMO vấn đề này thường rất khó, không mấy người chỉ cho bạn về vấn đề này, vậy chúng ta nên làm gì cho tốt? Kiếm giới thiệu trực tiếp dễ hay khó? Mình xin chia sẽ 1 vài cách kiếm DR sau, mong là nó sẽ giúp ích được cho các bạn.
  (Bài này mình sưu tầm được, thấy trong chưa có nên mạn phép post lên đây)

  Cách 1: Đi Spam Reflink
  • Cách này rất thông thường của thông thường bạn có thể thấy tại bất kì chỗ nào có liên quan đến MMO. Trên các forum, blog, đa số các bài đăng nhằm mục đích tìm kiếm dref, họ thổi phồng các site chứa reflink của họ: Site uy tín, hiệu quả, kiếm tiền trọn đời, kiếm tiền dễ dàng, siêu lợi nhuận.....vv mục đích chính cũng là để thu hút bạn đọc và tìm kiếm DR cho họ.
  • Tôi không đánh giá cao cách này và tôi cũng không khuyên bạn áp dụng nó - các bài viết đa phần là hướng dẫn kiếm tiền - đôi khi làm rất tỉ mỉ từ cách đăng kí, đăng nhập tài khoản, kiếm tiền, lấy reflink....vvv - nhưng nó không làm nổi lên được các vấn đề cần quan tâm: thu nhập được bao nhiêu? thực tế của site? làm thế nào để người tham gia có thể ổn định thu nhập sau đăng kí? Khả năng sống của site là bao lâu? Uy tín hay lừa đảo?.... 1001 vấn đề. Nếu bạn làm như vậy có thể tìm được mấy bạn Newbie mới vào nghề còn chưa biết cách đăng kí tài khoản song những bạn đó vì không thể kiếm được thu nhập - có thể gọi là đủ tiêu vặt - nên bỏ rất sớm và cũng chẳng có mấy bạn chịu đăng kí theo link cả - Những reflink đi Spam kiểu này gây ra sự khó chịu với người xem và... bạn biết điều gì rồi đó.
  • Tuy nhiên đây là một cách làm rẻ, tốn thời gian, bạn có thể thúc đẩy reflink của bạn tại quốc gia bạn sống, để áp dụng phương pháp này hiệu quả bạn cần có nhiều kinh nghiệm, trung thực và lập những forum, blog, website cá nhân , quảng cáo reflink theo phong cách của bạn tránh các vấn đề trùng lặp.
  Cách 2: Quảng cáo Reflink của bạn ở những site MMO khác.

  Một cách nói đơn giản là bạn dùng tiền của bạn để quảng bá reflink.
  Thông thường là bạn quảng cáo chúng tại các site PTC là chủ yếu, ngoài ra còn ở một số site khác có tính năng kiếm tiền từ like facebook và twitter...vvv
  Nếu bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất, và nhanh nhất bạn nên áp dụng phương pháp này. Chỉ có vài điều sau đây tôi muốn bàn luận với bạn.
  • Bạn muốn quảng cáo trực tiếp reflink ( Ví dụ lấy reflink của bạn đặt vào quảng cáo mini 0.001$ chẳng hạn) - Ưu điểm: Nhanh, tiện, đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập vào trang đăng kí của đích đến của bạn - tỉ lệ người xem đăng kí sẽ cao hơn. Nhược điểm: quá tốn kém, nếu như không may mắn bạn mất rất nhiều tiền mà chẳng thu được gì.
  • Bạn quảng cáo reflink thông qua các banner quảng cáo: Ưu điểm: cực rẻ, dễ thực hiện. Nhược điểm: Tỉ lệ người xem click vào banner rất thấp và không hằn khi click vào banner là họ sẽ đăng kí.
  • Bạn quảng cáo reflink thông qua các Paid to signup offer: Ưu điểm: Chắc chắn, đơn giản, 100% đạt được số dref như bạn muốn. Nhược điểm: mất khá nhiều tiền ( 0.5$-2$/ 1 dref), thời gian chờ đợi lâu vì không phải bao giờ cũng có nhiều người đăng kí.
  Như vậy khi áp dụng phương pháp này bạn nên tham khảo một số nguyên tắc cơ bản sau:
  • Chỉ quảng cáo reflink của bạn ở những site có ít nhất 5000 thành viên nhưng chưa có các quảng cáo cùng loại với quảng cáo của bạn và ít người biết đến, đặc biệt là site đó chưa từng được ai quảng cáo tại những site quen thuộc hoặc chính site bạn muốn quảng cáo reflink.
  • Đối với quảng cáo banner nếu có thể thay các hình banner bằng các hình bắt mắt hơn banner gốc thì bạn nên thực hiện thay đổi chúng.
  • Thời gian quảng cáo tại mỗi site và số quảng cáo đảm bảo sao cho mỗi thành viên của họ đều đã xem. (bạn có thể căn cứ vào số thành viên hoạt động tai thời điểm bạn truy cập để đoán xem có bao nhiêu % thành viên hoạt động mỗi ngày - thường 15%-65%, đôi khi là 80%, site càng hoạt động lâu thì càng có nhiều thành viên ít hoạt động).
  • Bạn nên lập các blog, forum mini và đặt các liên kết reflink của mình vào đó sau đó quảng cáo các forum, blog đó trên các site mà bạn muốn quảng cáo- nó sẽ giúp tăng số site quảng cáo 1 lần -> giảm chi phí cho bạn. Ví dụ tôi tạo ra Blog này để quảng cáo. Bạn cần bố trí các banner sao cho dễ nhìn và vừa tầm hiển thị của màn hình máy tính phần reflink bạn muốn quảng cáo và số lượng các banner là hợp lý để tốc độ tải quảng cáo của bạn là nhanh. Không mấy ai muốn click quảng cáo cứ chạy ì ạch và phải kéo xuống dưới để xem đâu bạn ạ.- bạn nào chưa biết tạo forum, blog nếu bạn cần tôi giúp chỉ cần liên hệ theo địa chỉ tôi đã đăng tải.
  • Khi cung cấp các Paid to signup offer bạn lưu ý chỉ cung cấp tại những site chưa có ai đặt offer giống bạn, hoặc nếu có bạn cần đặt ra giá cao hơn, tính toán lợi nhuận và nêu các điều kiện cho offer của bạn sao cho bạn luôn có lãi, đặt một lượng vừa phải các offer: vd đặt 10 offer, hết rồi mới đặt tiếp, đặt tại nhiều site để tìm ra các site hiệu quả nhất cho bạn.
  Cách 3: Mời DR trực tiếp.
  • Bạn có nhiều bạn bè, đặc biệt là những người bạn trên các liên kết mạng xã hội: Facebook, Yahoo, Twitter, Google....bạn có thể mời họ cùng tham gia hoặc đơn thuần chỉ là giúp bạn một công việc nào đó. Chẳng hạn như lập 1 tài khoản tại trang PTC nào đó và mỗi ngày rảnh vào click hộ bạn vài quảng cáo?
  • Cách này không tốn chi phí từ túi bạn nhưng tốn khá nhiều năng lượng hoặc đòi hỏi bạn phải có cái miệng dẻo, quan hệ xã hội thật tốt - nói thế này thì dễ chứ khi thực hiện bạn sẽ thấy vô cùng nan giải.
  Còn rất nhiều cách cách khác nhau nữa và cũng còn nhiều điều đáng bàn luận từ những điều mình vừa trình bày với bạn nhưng tôi đã cố gắng đưa ra những vấn đề chung nhất.
  Nếu bạn có thêm bất kì câu hỏi hoặc ý kiến vui lòng để lại những đóng góp của bạn hoặc nếu bạn cần mình giúp đỡ điều gì có thể liên lạc với mình nhé.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, còn nhiều chỗ cần bổ sung, góp ý. Mong các bạn góp ý để hoàn thiện hơn.

  Chúc các bạn may mắn và kiếm được thật nhiều $!
  Nguồn: mmo4me
   
  emoxone likes this.
 2. stafall

  stafall Verified Member

  59
  4
  0
  Mình thấy cách tuyển ref hiệu quả nhất là lập group kín, chia sẽ thật tình với mọi người là xong
   

Share This Page