1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chia tay bạn trai vì mèo Kitty

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by JennyHang, Jun 12, 2014.

 1. JennyHang

  JennyHang

  632
  19
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Một phụ nữ ở Anh từng chia tay nhiều bạn trai vì họ không chịu đựng được niềm đam mê đặc biệt với mèo Hello Kitty của cô.
  [​IMG]
  Natasha Goldsworth, đến từ hạt Devon, cho biết cô bắt đầu sưu tập những con gấu bông hình mèo Kitty kể từ khi cô được tặng một quyển sổ in hình con vật này năm 15 tuổi.
  "Từ đó, tôi bắt đầu yêu thích con vật đó và muốn có nhiều món đồ có hình nó hơn", Goldsworth nói với The Sun. Hiện tại, mèo Kitty xuất hiện trên rất nhiều đồ vật trong nhà cô từ trang sức, đồ đạc, áo quần, dụng cụ nhà bếp, và nhiều loại đồ chơi.
  Người phụ nữ 29 tuổi cho hay cô đã chi ra khoảng 50.000 bảng Anh cho bộ sưu tập có khoảng 4.000 món đồ hình con thú đáng yêu này.
  Tuy nhiên, sở thích đặc biệt của Natasha Goldsworth lại không mấy hấp dẫn những người bạn khác giới. Cô thừa nhận: "Một số người đàn ông không thể chịu được điều đó. Họ cảm thấy rất không thoải mái. Lúc đến nhà, họ không biết ngồi đâu hay nhìn đi đâu".
  [​IMG]
  Dù bộ sưu tập cũng là nguyên nhân khiến những mối quan hệ của Goldsworth không đi đến đâu, cô vẫn khẳng định: "Nếu một người đàn ông không thích vương quốc mèo Kitty của tôi thì tôi cũng chẳng cần anh ta".
   

Share This Page