1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Offer ClickAdPays-Clickadpays.com-ROI 125% nhanh hồi vốn

Discussion in 'New Sites' started by clix5, Oct 24, 2014.

 1. clix5

  clix5

  92
  9
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  [​IMG]

  Mình search trên diễn đàn không thấy mem nào giới thiệu site này, trong khi đây là một site rất tốt, thu hồi vốn và kiếm lời nhanh hơn Paidvert rất nhiều. Xin giới thiệu để các bạn có thông tin hoặc tham gia.

  Trước hết xin nói rõ đây là site phải đầu tư và ClickAdpays là một site Revshare. RevShare là viết tắt của Revenue Share = chia sẻ doanh thu. Plan chung của dạng này là 1 Adpack/Share mua giá x$.

  Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Adpack (do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua)… để chia sẻ cho member. Khi có doanh thu đồng nghĩa với việc các Share/Position/Adpack các bạn mua sẽ sinh ra lợi nhuận, khi không có doanh thu thì ngược lại, lãi đứng tại chỗ. Nói nôm na là khi các Adpack,banner, text,…còn được mua – thì bạn sẽ còn có lãi, khi không còn ai mua nữa, thì bạn sẽ không còn lãi.

  GIỚI THIỆU

  ClickAdPays chính thức đi vào hoạt động ngày 23/08/2014 được sở hữu bởi Jean Duclerne. CAP là một site cung cấp chiến lược quảng cáo cho khách hàng thông qua các gói Ads ( Có 7 hình thức quảng cáo ở CAP: Business Directory Listing, Log in Ads, Solo Ads, Banner Ads, Text Ads, PTC Advertisements và PPC Banners). CAP đang nổi tiếng trên các diễn đàn MMO mấy tuần qua vì sự uy tín và lợi nhuận đem lại cho các thành viên.

  Đối vớp CAP bạn có thể bắt đầu với gói $5.0 hoặc $10.0 và lợi nhuận sẽ chia cứ 30 phút với ROI=125%, điều này có nghĩa nếu bạn đầu tư $100 sẽ mang về $125.0. Mỗi thành viên chỉ được mua tối đa 12000 Ads Credit pack $5(hay 6000 AdsPack$ 10). CAP thanh tóan qua Solid Trust Pay, Paypal, and Payza với phí là 2.5%-thanh toán tối thiểu $5.0 và tối đa $500.00, thanh tóan hàng ngày trừ chủ nhật và thanh toán trong 8- 24h.

  Bạn sẽ hỏi trong bao lâu thì đạt được 125%, đây là câu hỏi không có câu trả lời vì tùy thuộc vào doanh thu của CAP dù cứ 30 phút bạn được chia lãi một lần. Một thành viên trên MMG chia sẻ anh mua 1 shares $10.0 và vài giờ sau đó anh đã có $5.49 trong tài khỏan. Bạn lưu ý rằng đừng quá kỳ vọng sau vài giờ lấy lại vốn, bạn sẽ hiểu điều này khi Paiverts lãi 155% cũng đều tùy thuộc vào rất nhiều điều, trong đó phụ thuộc lớn nhất là doanh thu. Bạn có thể xem cuối bài lãi của mình và biểu đồ lãi từng ngày vừa qua.

  Đây có phải kinh doanh kiểu MLM, Matrix, HYIP, Autosurfing, Investment site, Or Ponzi? Câu trả lời là KHÔNG vì CAP đơn thuần bán dịch vụ quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận lại cho những người đọc quảng cáo như chúng ta, bạn nên nhớ phải click 10 ads/ngày để được chia lãi mỗi 30 phút.

  Server time của CAP là 14:00 h Việt nam và cứ mỗi 24h bạn phải click xem 10 ads/lần. Bạn chỉ cần nhìn vào biểu tượng Coputer có tick màu xanh thì không phải click vẫn chia lãi.

  HƯỚNG DẪN THAM GIA

  Câu hỏi cuối cùng là làm sao tham gia ClickAdPays và đây là câu trả lời:

  Tham gia CAP theo đường link sau: https://www.clickadpays.com/index.php?ref=2910

  Cập nhật PROFILE, nhớ cập nhật câu hỏi bí mật vì khi rút tiền CAP sẽ yêu cầu.

  Nạp tiền vào Tài khỏan- STP, PAYPAL hay PAYZA

  Ở mục FINANCE- click PURCHASE SHARE, và mua gói purchase share $5.

  Click xem 10 ads trong 24 hrs, Không click xem Ads thì đồng nghĩa không chia lãi mỗi 30 phút.

  Kiểm tra Repurchase Balance thường xuyên và mua Purchase share ngay khi bạn có $5!

  Còn đây là Hướng dẫn chi tiết:

  Hướng dẫn nạp tiền vào Tài khỏan ClickAdPays (CAP)

  Add fund: Sau khi đăng nhập, bạn vào Member Tools/Profile để chọn cổng deposit (dep) tiền vào: Paypal hoặc Payza hoặc STP.

  Sau khi chọn xong bạn nhấn Update là xong. Bạn nên nhớ Update cả câu hỏi bí mật vì khi rút tiền site sẽ yêu cầu.

  Sau khi Update cổng thanh tóan bạn vào mục Finance/Add funds và tiến hành dep tiền vào, tối thiểu là $10.0

  Sau khi Add funds sẽ mất khoảng 0-30phút để CAP tiến hành add thủ công cho bạn, sau đó thì bạn có thể mua Purchase shares.

  Hướng dẫn mua Purchase Share(PA)

  Bạn vào mục Finance/Purchase shares để tiến hành mua purchase shares.

  Mỗi Purchae shares có giá là $5.00, vì vậy nếu bạn dep $50.0 thì bạn mua được 10 Purchase shares.

  Nhập số lượng PA cần mua là xong.

  Hướng dẫn xem quảng cáo trên ClickAdPays (CAP)

  Bạn vào mục View Ads/surf Ads để xem 10 ads bắt buộc hàng ngày.

  Nếu bạn rảnh và muốn kiếm thêm thì xem thêm mục View Ads/Earning, mỗi click là $0.002.

  LÃI CHIA SAU 24H
  [​IMG]

  THANH TOÁN CỦA MÌNH

  [​IMG]

  BIỂU ĐỒ LÃI CHIA NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY
  [​IMG]
  Chúc Các Bạn may mắn.
   
 2. clix5

  clix5

  92
  9
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Up...
   

Share This Page