1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Credit - Debit Card & PayPal

Discussion in 'Paypal' started by charlescowen, May 16, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  PayPal chỉ là một công ty trung gian lấy tiền từ Credit/Debit Card của người này chuyển sang cho người khác. Vì thế quá trình mua Premium tại uGotFile hiện tại đã rút được 1 bước cho các Customer. Và hiện PayPal vẫn chưa được công nhận là một nhà BANK tại Mĩ.

  Trên mạng hiện giờ không phải ai cũng có một tài khoản PayPal, vì các lý do sau:

  Họ đã bị ban PayPal account.
  Họ không thích sử dụng PayPal account.
  Họ thuộc vào những nước bị PayPal cấm sử dụng.

  PayPal có tổng cộng 180 triệu members! Và trong đó 75% là Inactive (Không hoạt động). (http://www.activeboard.com/forum.spark?aBID=78886&p=3&topicID=8834985)
  Credit Card trong nước Mỹ thôi đã có 181 triệu members. Tổng cộng trên toàn thế giới là 1,618,000,000 trong năm 2010. (http://quezi.com/5215)
  Nếu bạn muốn mua domain/hosting từ Yahoo thì bạn sẽ phải trả bằng Credit Card, không được trả bằng PayPal. Và với Credit Card bạn có thể giao dịch được rất nhiều dịch vụ khác trên thế giới.

  Và thường các bạn nghĩ là PayPal được sử dụng nhiều hơn Credit Card. Nếu đúng như thế thì các tập đoàn khổng lồ như: Google, Yahoo, Microsoft, HP,... Nếu không sử dụng dịch vụ của PayPal thì đây sẽ là một tổn thất rất lớn với họ. Nhưng đặc biệt các công ty này chỉ chấp nhận Credit Card mà thôi.

  Để mua Premium tại uGotFile, họ chỉ việc Add Credit Card Number và một số thông tin cá nhân của họ vào uGotFile là họ đã có thể mua Premium một cách dễ dàng, không phải qua trung gian, không phải tốn thêm một khoản phí nào cho người trung gian.

  ***Note: Với PayPal thì bất cứ ai cũng có thể nhận và rút tiền. Nhưng đối với Credit Card thì bạn phải đăng kí tên Công ty/Tập đoàn và phải cam kết rất nhiều thủ tục với nhà Bank. Rồi mới được phép rút/nhận tiền trực tiếp từ Credit Card của khách hàng.
   

Share This Page