1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dùng trình duyệt Chrome nghe nhạc xem phim Offline, tại sao không?

Discussion in 'Guidelines' started by phuanh004, Jun 4, 2014.

 1. Các trình duyệt giờ không còn đơn giản là một phần mềm dùng để lướt web nữa, mà nó giờ được trang bị khá nhiều các tính năng mở rộng mạnh mẽ giúp nó có thể thay thế một số các phần mềm cơ bản cho máy tính, nổi bật như khả năng hiển thị nội dung của tập tin PDF.
  Tương tự, nếu chẳng may Windows Media Player bị hỏng và bạn không biết cách nào để phát các tập tin nhạc hay video có sẳn trên máy tính, bạn có thể nghỉ ngay đến Google Chrome! Sau đây là những phương pháp để bạn có thể sử dụng chính trình duyệt Google Chrome để phát các tập tin media trên máy tính.

  [​IMG]

  Sử dụng Chrome Extension

  Tiện ích mở rộng có tên gọi Achshar Player là gợi ý khá tiêu biểu cho việc sử dụng Chrome để phát các tập tin media trên máy tính. Bên cạnh tính năng phát các tập tin media cơ bản, Achshar Player còn hỗ trợ khả năng sắp xếp các bài hát theo thư mục, theo nghệ sĩ, bài hát và album, và hỗ trợ khả năng tìm kiếm, trộn và lặp bài hát khi phát.

  [​IMG]
  Tuy giao diện không mấy hấp dẫn nhưng khả năng làm việc của Achshar Player khá tốt và rất đang để bạn dùng thử.

  Sử dụng ứng dụng cho Chrome

  Nếu không muốn phải luôn giữ cho tab trình duyệt luôn mở khi phát nhạc, bạn có thể sử dụng một ứng dụng độc lập dựa trên trình duyệt Google Chrome là Remo. Ứng dụng này được xây dụng trên nền web HTML5 dành cho Chrome và người dùng có thể sử dụng thiết bị Android để điều khiển ứng dụng này trên máy tính.

  [​IMG]
  Remo có giao diện khá đẹp và hiện đại, kèm theo đó là khả năng tùy chỉnh âm nên chắc hẳn bạn đọc sẽ khá thích thú khi sử dụng. Hiện tại thì Remo chỉ mới hỗ trợ định dạng MP3 nên bạn đọc cần lưu ý.

  Sử dụng HTML5 Web App

  Phương phát này khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website có tên MP3 Player, sau đó điều hướng đến thư mục chứa các tập tin MP3 và chọn bài hát cần phát là xong.
  [​IMG]
  Ngoài các phương pháp trên, bạn còn biết phương pháp nào sử dụng Chrome để phát các tập tin media nữa không? hãy gợi ý cho mọi người cùng biết nhé.

  Nguồn: genk.vn
   
 2. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  mới nha
   
 3. cái này cũng lâu rồi kéo thả trong chrome e dùng hoài :D
   
 4. KiaK3

  KiaK3

  557
  2
  0
  cái này để làm gì bác thớt ? :v
  Thêm tính năng Chrome hả ?
  p/s : sorry m k học công nghệ :v :v
   
 5. Kiểu như thế :D, đang onl chrome thì kéo nhạc kéo ảnh vào xem. Xài chromebook thì cái này có ích chứ win thì ít khi xài :D
   

Share This Page