1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dollarmonsters - dollarmonsters.com - matrix 1 line, lợi nhuận 200%, tối thiểu 1$ stp, pz

Discussion in 'Money Cyclers' started by HourlyMonitor, Jul 11, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Xin chào các bạn!

  Cũng đã lâu không giới thiệu chương trình mới nào cho mọi người. Hôm nay xin giới thiệu DollarMonsters - Một chương trình đầu tư Matrix mình cho là rất tốt để các bạn đầu tư và kiếm thêm tiền. Một chương trình chỉ bắt đầu với 1$.

  Bấy lâu nay các bạn chơi OneAdClick và đã thu nhập đc khá rùi. Đây là cơ hội để cấc bạn sử dụng STP các bạn kiếm đc. Bời chương trình này chỉ chấp nhận STP

  Bây giờ là chi tiết về chương trình:

  * Admin:
  Chưa rõ

  * Tên chương trình:
  DollarMonster

  * Thời gian chạy:
  17.07.2014

  * Loại Matrix: Matrix 1 line bắt buộc.
  Không cần tuyển ref. Các vị trí sẽ được xếp thành 1 đường thẳng và người mua vị trí trước xếp trước, mua vị trí sau xếp sau. Không phân biệt già trẻ, trai gái, Ref hay sponsor. Với DollarMonsters.com, khi bạn thực hiện mua hàng, bạn sẽ được đặt ở đầu dòng và bất cứ khi nào nồi tiền đạt đến số tiền đầu tư tăng gấp đôi của bạn, bạn đi ra với 200% lợi nhuận. Bằng cách này, bạn không cần phải tham khảo một người duy nhất để kiếm tiền thông qua chương trình này. Đây là một hệ thống mới mà bạn chưa bao giờ thấy bất cứ nơi nào trước đây. BẢO ĐẢM!

  * Giá mua 1 vị trí trong matrix:
  1$. Quá đơn giản để bắt đầu. Gần như không ai là không thể tham gia với vốn chỉ 1$

  * Hệ thống thanh toán: Payza và SolidTrustPay
  Chúng tôi đang làm việc trên làm cho chúng ngay lập tức. Bạn có thể mong đợi để được thanh toán trong vòng vài giờ yêu cầu tiền của bạn. Chúng tôi làm việc với SolidTrustPay và Payza chỉ vào lúc này, nhưng như DollarMonsters trở nên lớn hơn và lớn hơn trong thành viên, chúng tôi sẽ mở rộng để xử lý hơn trong tương lai.

  * Lợi nhuận hoàn thành chu trình: 200% khoản đầu tư của bạn.
  YES! Bạn có thể và sẽ tăng gấp đôi tiền của bạn trong 2-4 ngày. DollarMonsters có một dòng chu trình thẳng - đi xe đạp bất kỳ số tiền từ $ 1-5, $ 6-10, $ 11-20, 21-40 $, $ 41-60, 61-80 $ và $ 81-100 đô la tất cả các thêm tiền vào một nồi. Khi nồi mà đạt đến số tiền gấp đôi của bạn, bạn sẽ chu kỳ ra khỏi đường và kiếm được 200% vốn đầu tư ban đầu của bạn.
  (Lưu ý cái này là dự đoán của Admin chứ thời gian 2-4 ngày còn phụ thuộc vào lượng DEP và tỷ lệ tái đầu tư. Thời gian đầu co thể chỉ là vài tiếng hoặc 1 ngày còn sau thì không biết :D)

  * Tái đầu tư bắt buộc: 50%.
  Không giống như bất kỳ chu trình khác, DollarMonsters tính năng tự động tái đầu tư sẽ giữ đô la của bạn đi xe đạp suốt đời. Mỗi khi bạn chu kỳ ra khỏi đường, bạn nhận được một nửa số tiền gấp đôi của bạn và một nửa khác được thêm vào trở lại vào dòng được đạp xe một lần nữa và một lần nữa! Hãy nói rằng John đầu tư $ 100,00. Khi tên của John đạt đến đầu dòng và chu kỳ ra, ông sẽ nhận được một con số khổng lồ $ 200,00. $ 100,00 tiền John sẽ quay trở lại vào dòng được tăng gấp đôi một lần nữa và ông sẽ nhận được $ 100,00 rằng ông intially đưa vào quay lại ngay! Từ lúc này, mỗi khi John chu kỳ dòng trong tương lai, ông đang ở trong lợi nhuận và tiền ông đã làm cho bây giờ được gọi là thu nhập thụ động!

  * Chúng tôi chỉ cho bạn ở đâu để có được $ 1,00 miễn phí!
  Điều này đã không bao giờ được thực hiện trước trong lịch sử của chu trình hoặc doublers. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể nhận được $ 1,00 hoàn toàn miễn phí để bắt đầu! Điều đó có nghĩa là không có rủi ro liên quan đến DollarMonsters.com. Với chiến lược này một mình chúng tôi sẽ mang đến hàng ngàn thậm chí hàng triệu người mới từ khắp nơi trên thế giới. Ai không muốn kiếm tiền miễn phí từ một chương trình không có rủi ro.

  * Kiếm được $ 1 Mọi thời gian của bạn Giới thiệu tham gia chu kỳ!
  - Mặc dù bạn không cần phải tham khảo để kiếm được với DollarMonsters, bạn có thể kiếm được một số tiền hoa hồng khá tốt khi bạn mang trong các thành viên mới. Mỗi lần giới thiệu của bạn chu kỳ dòng, bạn giới thiệu sẽ kiếm được $ 1,00. Hãy nói rằng John đã mang trong 10 thành viên và tất cả 10 thành viên của những chu kỳ ngày đầu tiên của họ. John đã kiếm được thêm $ 10,00 ngày hôm đó tắt giới thiệu một mình.

  - Lưu ý: Các thành viên sẽ kiếm được 1,00 $ trên chu kỳ giới thiệu $ 10.00 và cao hơn, bất kỳ chu kỳ ít hơn $ 10,00 người giới thiệu được trả 10%. Có nghĩa là nếu các thành viên dành $ 5,00 là ít hơn $ 10,00, bạn giới thiệu được trả 10% so với $ 5,00 là 0,50 cent usd.

  * Quảng cáo giá rẻ:
  Bạn có thể quảng cáo banner quảng cáo của bạn cho chỉ $ 1,00 cho 1 ngày. Không giới hạn quảng cáo banner hàng ngày của bạn sẽ luân phiên trên tất cả các trang của DollarMonsters trong font chữ của hàng ngàn người. Chúng tôi cũng có diễn đàn các thành viên của chúng tôi, nơi bạn có thể trò chuyện với các quái vật Dollar khác. Hey, chúng tôi thậm chí cho phép bạn đặt các trang web khác của bạn để xem xét - liên kết giới thiệu đều được chào đón. Chỉ sẵn sàng để xử lý các thông tin phản hồi!

  * Lợi ích cộng thêm khi tham gia
  Yup! Chúng tôi cho biết, một tính năng mà bạn sẽ không nhận được bất cứ nơi nào khác nhưng DollarMonsters.com. Chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi một thành viên người dành số tiền tối thiểu $ 1.00 usd, phần mềm tự động gửi bài Craigslist của chúng tôi. Không có bắt, không có nâng cấp kết thúc trở lại, không có gì. Chỉ cần nâng cấp đầy đủ Craigslist tự động áp phích cho phép bạn đăng bài trong tất cả các thành phố của Craigslist.com mà không nhận được bài viết của mình mờ đi.


  Và còn chờ gì nữa mà không tham gia vào 1 trang đầu tư tốt nhất như vậy. Chỉ với tối thiểu 1$ STP hoặc PZ bạn sẽ nhận lại gấp đôi


  THAM GIA ỦNG HỘ MÌNH TẠI ĐÂY: http://www.dollarmonsters.com/clickthru.php?id=hourlymonitor


  Chế Độ RCB: 80% những gì nhận được từ bạn :D Chi tiết:

  - Những người DEP dưới 10$ thì bao giờ 80%RCB đó đủ 0.5$ với STP và 1$ với PZ mới nhận đc RCB (Mức pay tối thiểu với STP và PZ)
  - Đối với những người tham gia và mua matrix từ 10$ trở lên thì bao giờ 80% RCB đó đủ 0.5$ với STP và 1$ với PZ. Admin này buồn cười. Không khuyển khích ref DEP hay sao ý. Ref DEP 10$ hay 100$ cũng chỉ nhân đc 1$ :()
  - Thời gian nhận RCB: ĐƯơng nhiên là sau mỗi Proof rùi. Vì nếu mình không nhận đc thanh toán thì lấy đâu ra $ trả cho các bạn.


  Proof DEP tiền sẽ cập nhật ngay khi site cho phép DEP
  Chúc may mắn!
   
 2. nguyenduybaotn

  nguyenduybaotn Verified Member

  249
  12
  0
  đã ref rồi, đợi tới ngày dep :D
   
 3. JennyHang

  JennyHang

  632
  19
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  lâu lâu ra được cái site ngon :)
   
 4. Reg rùi mà giờ mới nhớ ra vào lại. Hì. Nghe chừng bên này đông vui nhỉ
  Site này ngon dã man :D
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page