1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Exoclick.com – Kiếm tiền từ cách đặt banner lên website của bạn

Discussion in 'All Others' started by emoxone, Aug 1, 2014.

 1. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Bằng hình thức đặt banner ads lên website/ blog của mình. Exoclick cũng chấp nhận mọi loại hình web kể cả nội dung người lớn, là một lựa chọn kiếm tiền phù hợp cho nhiều người.
  Nếu không có một website bạn có thể dùng blog để kiếm tiền, xem hướng dẫn cách làm blog tại đây. Viết blog chia sẻ trực tuyến là một hình thức hấp dẫn, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng, đam mê, sở thích của bạn với những người khác.

  ExoClick.com là một ” trả tiền cho mỗi nhấp chuột “công ty, cho phép các nhà quảng cáo để có được lưu lượng truy cập trang web của họ và các blogger / quản trị web có một cơ hội để kiếm tiền với ExoClick trên cơ sở trả cho mỗi nhấp chuột.

  [​IMG]


  Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra rằng ExoClick là một công ty quảng cáo khá cũ, mà nằm ở Tây Ban Nha. Họ có một số cách để quản trị web để kiếm tiền với các trang web của họ. Trong khi làm nghiên cứu của tôi, tôi đã không tìm thấy nhiều nhận xét tiêu cực của dịch vụ này, người dân chủ yếu khiếu nại về giá cho mỗi nhấp chuột nhưng chủ yếu là danh tiếng của ExoClick có thể được coi là tốt.

  Họ có một danh sách toàn bộ các công cụ để quản trị web, thú vị nhất trong số đó bao gồm – thống kê thời gian thực, thanh toán hàng tuần qua ePassporte, chuyển khoản và dĩ nhiên PayPal. Ngoài ra họ còn chấp nhận các thành viên quốc tế và đảm bảo tính minh bạch đầy đủ.
  Exoclick yêu cầu bạn phải tạo 1 Ticket cho lần chi trả đầu tiên, nên khi bạn đã đủ minpay mà không thấy chi trả thì cũng đừng lo lắng. Các bạn đăng nhập chọn Help/Submit A Ticket/Publisher Payments/Next . Sau đó điền đầy đủ thông tin vào và đợi trả lời của họ.
   

Share This Page