1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Facebook xin lỗi vì sự cố gián đoạn truy cập lớn nhất trong 4 năm qua

Discussion in 'Tin Tức' started by phuanh004, Jun 20, 2014.

 1. Như GenK đã đưa tin, người dùng Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới đã không thể nào truy cập được mạng xã hội lớn nhất thế giới trong một sự cố kéo dài hơn 30 phút. Theo Bloomberg, đây được xem như lần dừng hoạt động lâu nhất của MXH này trong vòng 4 năm qua.
  Trong suốt thời gian tạm ngừng hoạt động, người dùng Facebook từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Úc, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Anh nhận được tin nhắn “Xin lỗi, có gì đó không ổn” mỗi khi truy nhập vào Facebook.

  [​IMG]
  Thông báo: "Xin lỗi, có gì đó không ổn. Chúng tôi sẽ sửa lỗi nhanh nhất có thể".

  Trả lời GenK, đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam cho hay hãng bày tỏ sự xin lỗi về lỗi này và sẽ rút kinh nghiệm để đảm bảo kết nối của người dùng luôn luôn thông suốt. Theo Facebook, sự cố xảy ra sau khi hãng tiến hành cập nhật cấu hình của hệ thống phần mềm.
  "Vào chiều qua, chúng tôi đã gặp sự cố khi cập nhật cấu hình của một trong những hệ thống phần mềm. Không lâu sau thay đổi này, một số người bắt đầu gặp khó khăn khi truy cập Facebook. Chúng tôi đã nhanh chóng phát hiện và xử lý sự cố. Trong không đầy 30 phút, Facebook đã trở lại hoạt động bình thường đối với tất cả mọi người. Sự việc như thế này không thường xảy ra, tuy nhiên khi gặp trường hợp này, chúng tôi xin đảm bảo rằng mình sẽ rút được kinh nghiệm để khiến Facebook trở nên đáng tin cậy hơn. Đối với chúng tôi, không gì quan trọng hơn việc đảm bảo rằng Facebook luôn sẵn sàng khi mọi người cần đến, đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi tới những người đã gặp phải sự cố khi kết nối vào chiều hôm qua."

  Nguồn:genk.vn
   

Share This Page