1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

[ GÓC REVIEW] SIÊU PHẨM dây hơi phi 13 của Vinafarm có gì đặc biệt

Discussion in 'Recycle Bin' started by seohuan, Sep 24, 2019.

 1. seohuan

  seohuan

  6
  0
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Twitter:
  Twitter Profile
  Dây hơi khí nén là một dụng cụ không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực. Một trong số những loại dây hơi tốt nhất có thể kể đến đó là dây hơi phi 13. Vậy dây hơi phi 13 của Vinafarm có gì đặc biệt và tại sao lại gọi nó là siêu phẩm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  1. Tìm hiểu về dây hơi phi 13

  Dây hơi phi 13 được làm từ nhựa cao cấp, thường có đường kính 13mm. Loại dây này được thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp chống nổ, chịu được áp lực cũng như áp suất ở mức cao. Đây là một loại dây hơi cực kỳ mềm và có độ dài dài hơn so với các loại dây khác. Ngoài ra nó còn vô cùng dễ uốn nắn và tháo lắp khi sử dụng. Đây có thể nói là loại dây có tính linh hoạt tuyệt vời, chịu được áp lực lớn nên được rất nhiều người lựa chọn hơn so với các loại khác như dây hơi phi 10 hay dây hơi phi 6,...
  [​IMG]
  Kích thước đường kính của ống trong vòng kiểm soát mang độ chính xác khá cao, phù hợp với nhiều khớp nối. Các loại ống đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn. Chính vì những đặc điểm này mà nó đang là một trong những loại dây hơi được nhiều người tin dùng nhất. Vì đa phần mọi người đều thích những thứ tiện lợi cũng như sử dụng được lâu dài.

  2. Ứng dụng của dây hơi phi 13
  [​IMG]
  Loại dây hơi này được sử dụng để làm phụ kiện của các loại máy nén khí, sử dụng trong hệ thống khí nén chịu áp lực. Đây là một loại dây có cực kỳ nhiều công dụng. Có lẽ cũng chính vì vậy mà loại dây này đang chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Một số công dụng có thế được kể đến như sau:

  + Dẫn khí nén từ máy nén khí đi đến các thiết bị khác
  + Dẫn nước từ máy nổ
  + Dùng trong các showroom, các cơ sở bảo dưỡng xe
  + Dùng để bơm xe, rửa xe
  + Dùng trong các ngành công nghiệp in ấn,... Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác.

  3. Dây hơi phi 13 của Vinafarm có gì đặc biệt?
  [​IMG]
  Đường kính ống dây:13 mm
  Chiều dài cuộn: 50m
  Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng
  Màu sắc: Xanh Vàng / Xanh Đỏ
  Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,...
  Bảo hành bao phù nổ
  [​IMG]
  Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dòng dây hơi phi 13 của Vinafarm. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cũng như có thêm một gợi ý hay ho về việc lựa chọn loại dây hơi cho công việc của mình. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: https://dayhoiaplucvinafarm.com/day-hoi
   
  Last edited: Oct 2, 2019

Share This Page