1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

GoalTycoon - Quản lý đội bóng, chơi Free rút tiền thật !!!

Discussion in 'Casino & Gamebling' started by alien300, Jul 19, 2014.

 1. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  [​IMG]

  Những ai từng chơi Market Glory chắc cũng biết đến GoalTycoon và đang chơi nó, mình thì chơi từ những ngày đầu, không nạp 1 xu nào nhưng đến nay cũng kiếm được kha khá, thấy site đang ngon nên giới thiệu cho anh em chưa biết :D Sẵn giới thiệu vài mẹo khi chơi luôn. Nói trước luôn là mình chưa có proof vì mình đang đầu tư vào cầu thủ và HLV để bán nên xoay vòng vốn chứ không rút. Nhưng các bạn yên tâm mà chơi, Market Glory uy tín trong việc thanh toán lắm.

  GoalTycoon đang thu hút thành viên, tiền kiếm được ngày càng nhiều chứ không bão hòa như Market Glory, chơi thời điểm này là thích hợp nhất, bởi GoalTycoon sắp hoàn thiện hết các tính năng, không còn xuất hiện bug nữa.

  Giới thiệu chung

  GoalTycoon là trò chơi quản lý đội bóng, có thể cash tiền thật. Bạn sẽ quản lý đội bóng của mình, từ việc lựa chọn chiến thuật, cần thủ, cách train, điều chỉnh tài chính, chuyển nhượng ... Mỗi người chơi sẽ có 1 Câu lạc bộ để quản lý, bao gồm sân vận động, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, bãi đậu xe, sân tập, ...

  Đăng ký- Nên chọn các nước Châu Âu để có thu nhập tối đa

  Link-ref: http://www.goaltycoon.com/bestsoccergame/alien3000

  Non-ref: http://www.goaltycoon.com/

  Chú ý:
  Đăng ký link non-ref bạn vẫn mất tiền tax cho Admin, theo link-ref thì tax cho mình, ủng hộ với, dù sao cũng có công chia sẻ kinh nghiệm :p

  Khi đăng ký có mục chọn quốc gia, dưới đây là top countries cho các bạn tham khảo, ở VN vẫn có người chơi, mình chơi ở Romania nên không biết tình hình kiếm tiền bên VN thế nào, nhưng mình khuyên nên chơi Romania, xuống phía dưới mình sẽ giới thiệu thu nhập.

  Có thể đăng nhập bằng tài khoản Market Glory

  Tạm thời IP Việt Nam khi đăng ký sẽ bị lỗi mất data, các bạn fake IP sang nước Romania để đăng ký, đăng nhập và chơi bằng IP VN bình thường.

  [​IMG]
  Cách chơi và kiếm tiền
  • Đầu tiên các bạn cần train cho cầu thủ (Hướng dẫn phía dưới). Mỗi ngày sẽ tổng kết lại chỉ số các cầu thủ sau khi train. Nếu bạn chê cầu thủ bạn yếu quá, cứ bỏ vào train cho nó, 1 tháng sau quay lại đảm bảo ăn đứt cái cúp đầu tiên :D (Mình từng vậy). Mỗi ngày bạn phải trả phí train này, đừng lo, phí rất nhỏ so với thu nhập của bạn.
  • Khi vào mùa giải, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 16 đội đá xoay vòng, bạn sẽ đá với mỗi đội 2 lần lượt đi và về, mỗi ngày đội của bạn sẽ đá một trận, Live lúc 0h > 0h10 hàng ngày. Sau 30 ngày kết thúc mùa giải và tổng kết. Để chiến thắng bạn phải đưa ra chiến thuật hợp lý (Hướng dẫn phía dưới)
  • Thu nhập từ đâu ?
   • Từ tiền bán vé nếu trận đấu diễn ra trên sân nhà. Tiền này đủ xài chứ không nhiều, muốn nhiều phải nâng cấp sân lên.
   • Tiền thưởng sau mỗi trận thắng > Đủ xài
   • Tiền thưởng khi tổng kết mùa giải (sau 30 ngày) > Tiền này rất lớn, là thu nhập chính
   • Thị trường chuyển nhượng. Nếu có cầu thủ tốt, vị trí hiếm, ... thì bán đi mua thằng khác :D
   • Mua share dành cho những người có tiền, mỗi 10000 Euro thì được thưởng 0.01Euro/share. Giá hiện tại là 0,55Euro/Share
   • Mở công ty bán hàng (Cái này mình không rành o_O)
  • Mỗi công trình đều có "tuổi", tức là mỗi ngày công trình sẽ giảm "máu" đi một ít (đừng lo, cái này không đáng kể)
  Nguồn: MMO4ME​
   
 2. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Lượng fan (POPULARITY) của CLB
  • Lượng fan ảnh hưởng đến số tiền bạn kiếm được, cụ thể là tiền bán vé.
  • Số fan sẽ giảm nếu bạn thua/hòa trận và điều kiện của sân vận động (như đã nói ở trên), phụ thuộc vào các công trình như Công viên, Bãi đậu xe, ... và giá vé quá cao.
  • Số fan sẽ tăng sau mỗi chiến thắng.
  • Lượng fan có thể mua bằng tiền

  CLB và cầu thủ
  • Khi bắt đầu bạn sẽ có 11 cầu thủ chính, 9 cầu thủ dự bị và 2 HLV. Có thể mua thêm ở Market. Nếu mua cầu thủ ở Market thì sẽ là Youths (tức cầu thủ trẻ, bạn phải đào tạo thêm), mua trên sàn chuyển nhượng sẽ được cầu thủ đá chính.
  • Thông tin của cầu thủ chính[​IMG]
  • Mỗi cầu thủ sẽ đá ở các vị trí khác nhau, chú ý là cầu thủ có giới hạn độ tuổi nghĩ hưu nhé

  Hướng dẫn train cầu thủ (Traning)
  Trên màn hình đăng nhập chính các bạn tìm mục Training (Dãy menu dọc bên trái) rồi click vào.

  Ở màn hình Traning, bạn sẽ thấy cầu thủ và HLV ở hàng dưới cùng, chọn cầu thủ, kéo thả cầu thủ vào vị trí mà bạn muốn train nó cho nó. Ví dụ như muốn tăng khả năng phòng thủ thì bạn kéo vào hàng Tackling trên sân. Với HLV làm tương tự, nhưng phải đúng với chuyên môn của HLV đó. Xem ảnh dưới :

  [​IMG]

  Vậy là xong, cứ để đó, nó train mỗi ngày, muốn xem kết quả train thì vào phần Training Logs trên thanh menu dọc bên trái.

  Chú ý:
  • Thay đổi vị trí train cho phù hợp với chiến thuật mà bạn chơi
  • Vào phần Youths để train cho cầu thủ trẻ
  • Các chỉ số có giới hạn, nếu phần training logs có cầu thủ để status là MAX thì bạn phải chuyển vị trí train cho nó, MAX chỉ số rồi nó không tăng nữa.
  • Ở hình trên, cầu thủ có dấu + màu đỏ là cầu thủ đang bị chấn thương, thẻ vàng là đang bị thẻ vàng trong mùa giải hiện tại.

  Hướng dẫn chọn và thay đổi chiến thuật (Tactics)
  Thanh menu dọc trên trái, các bạn vào mục Tactics

  Kéo thả cầu thủ tương tự như phần Training. Xem hình :

  [​IMG]

  Chú ý:
  • Chọn đúng vị trí của cầu thủ, điểm số sẽ cao hơn. Trong hình, những cầu thủ có số 100 tức là đúng với vị trí sở trường của họ, còn 75 thì gần đó. Xem Tactics Info để biết thêm. Click trái để xem thông tin.
  • Mục này có thể: chọn đội hình, chọn lối đá, chọn mức độ chơi, kiểu chuyền, thay đổi cầu thủ đá phạt, ...
  • Dãy Reserve là cầu thủ dự bị
  • Phần bonus match và season là thưởng tiền để tăng chỉ số cho cầu thủ, sau này các bạn sẽ cần đến khi muốn chiến thắng
  • Thằng nào dính chấn thương (Dấu + đỏ) thì thay ra ngoài, để nó trong sân điểm số sẽ tụt nghiêm trọng. Click trái vào nó xem chấn thương còn bao nhiêu ngày.

  Nâng cấp sân vận động : Hiện tại chưa cần nên mình cập nhật sau :D

  Tạo logo và mẫu áo cho CLB

  Vào mục Equipment thanh menu dọc trái để tạo. Tạo xong nhớ nhấn Save nhé.

  Hướng dẫn điều chỉnh tiền vé
  Click vào City Park > Chọn Supporters (Chỗ một nhóm người đang đứng). Hoặc chọn như hình:

  [​IMG]

  Rồi chỉnh giá vé cho phù hợp

  [​IMG]

  Chú ý đến số ghế mà SVĐ có để điều chỉnh phù hợp.

  Phân tích trận đấu tiếp theo và chọn chiến thuật
  Ở phần menu ngang trên cùng, bạn chọn Matches, sẽ thấy được thông tin của trận đấu tiếp theo.

  Điểm số (Scoring) sẽ quyết định bạn thắng hay thua, nếu bạn hơn đối thủ 10 điểm chắc chắn bạn sẽ thắng, < 10 điểm thì tùy vào chiến thuật và năng lực cầu thủ.


  Xem hình :

  [​IMG]

  Như bạn thấy thì đội mình với 93 so với 36 quá chênh lệch, chắc chắn mình sẽ thắng. Nhưng nếu mình thua điểm thì sao. Xem hình :

  [​IMG]

  Thông tin này cho thấy cả 2 đã Bonus tiền thưởng cho đội sau mùa giải, Việc bonus này sẽ +10% điểm số của bạn, phần match bonus cũng tương tự, nếu có sẽ +10% điểm số. Còn dòng 4-4-2 Possesive bên mình thì nó có nghĩa là mình chọn đội hình 4-4-2 và độ chơi "làm biếng đá" ( -10% điểm số), ở độ chơi này mình sẽ giảm khả năng chấn thương cho cầu thủ của mình. Còn bên đội bạn thì chọn mức độ Aggressive, mức độ này sẽ +10% điểm số nhưng đổi lại là khả năng dính chấn thương cao hơn.

  Mẹo nhỏ là nếu điểm số của bạn quá chênh lệch thì nên chọn Possesive để cầu thủ ít chấn thương hơn. Nếu dính chấn thương đảm bảo điểm của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

  Xem hình

  [​IMG]

  Phần dưới cùng cung cấp thông tin về cầu thủ sẽ đá trận này. Chú ý điểm này, đội hình nào có nhiều thẻ vàng thì nguy cơ dính chấn thương của bạn sẽ rất cao. Nên chọn Possesive để giảm khả năng này lại. Ở cột POZ% cho thấy team kia đang phải đặt cầu thủ sai vị trí đá sở trường > điểm sẽ thấp hơn. Cột ENG là năng lượng, ENG càng nhiều thì điểm càng cao, ENG có thể mua trong Market

  Đôi lời về thu nhập

  Thu nhập của mình chỉ tương đối, vì chơi free, ban đầu có đăng ký rồi bỏ train đó, không quan tâm, đến tháng sau quay lại thì đội cũng khá mạnh nên kiếm được kha khá. Và nhanh hơn so với Market Glory

  Đội mình đang ở Vòng thứ 4, và tiền thưởng ở vòng này rất cao
  [​IMG]

  Theo quy đổi hiện tại là 1 Euro ~ 12 500 RON. Vô địch giải này sẽ nhận được 9 Euro. Chưa kể tiền bán vé, tiền chiến thắng sau mỗi trận. Lưu ý mình lấy ví dụ minh họa thôi, số tiền thưởng vô địch, thưởng chiến thắng tăng lên mỗi ngày chứ không cố định mức đó. Nếu vào thêm vài vòng nữa, mức thưởng sẽ lên càng cao. (Các đội còn lại vẫn có thưởng).

  Nên lưu ý đây là game chơi càng lâu càng thêm thu nhập, hoặc muốn thu nhập nhanh thì dep vào mua cầu thủ chơi luôn. Các bác chơi free cứ yên tâm chơi, mình cũng chơi free đây, giờ có sợ đội nào đâu, cứ nhanh chân đăng ký mà train cầu thủ. Mỗi ngày vào 1 lần, 3,4 tháng sau đến tháng rút >20 Euro xem có sướng không :p Có đầu tư thì khác nhé

  Vài mẹo nhỏ

  • Gặp thằng nào bán share thấp hơn giá 0.54 thì mua vào, chắc chắn lời :D (Hầu hết mấy người bán trên đó đều mua giá 0.35 Euro ở rate cũ, gom vào của ngàn share đợi lên giá rồi bán lại)
  • Cố gắng trụ hạng, tiền càng nhiều đừng để đá lại vòng 1 thu nhập sẽ thấp hơn
  • Nếu ai có ý định đầu tư thì nên mua share, lấy tiền nhận được từ share để nuôi CLB > Không mất tiền, vừa có thể đầu tư cho CLB
  • Cứ tập trung cho đội bóng trước, công trình sau, đảm bảo thu nhập nhanh hơn.
  Câu hỏi thường gặp

  Cổng thanh toán : PayPal
   
 3. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Vui nhỉ, có hình thức liếm tiền kiểu này nữa hả ta. Đúng là MMO phong phú thật,
   
  alien300 likes this.
 4. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Ừa có nhiều hình thức kiểu game lắm, nhưng có điều là phải đầu tư thời gian chút :) Mình chơi vui là chính... Mỗi ngày vào thấy đội mình win là vui rồi :p
   
  emoxone likes this.
 5. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Chưa chơi MMo kiểu này bao giờ. ...Rãnh sẽ thừ 1 phát
   
  alien300 likes this.
 6. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  ừ mấy cái này ko tốn time lắm đâu :) cắm train rồi mỗi ngày nó tự đá mình chỉ vào xem rồi điểu chỉnh nếu cần thôi
   
  emoxone likes this.
 7. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Hôm qua giằng co mà vẫn thua :(( tức quá đi

  [​IMG]
   
 8. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  hix trận hôm nay bị đập tơi tả :(

  [​IMG]
   
 9. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Chơi thắng mới có điểm à?
   
 10. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  thắng thua gì cũng thế, thắng thì nhiều tiền hơn thôi... hôm qua bán vé cũng gom về đc tí
   
 11. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  7g sáng nay sẽ chiến trận 3, hy vọng sẽ win. Thua 2/3 trận rồi :(

  [​IMG]
   
 12. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Các bạn chơi chung cho vui nào :) Sáng nay thắng hehe, mà công nhận bên kia đá cũng hay phết

  [​IMG]
   
 13. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  khó nhằn
   
 14. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  làm gì mà khó nhằn ?? Khó nhằn với cowen thì đúng rồi :p
   
 15. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  chắc là thế, bởi vì không biết chơi game :D
   
 16. hainguyen

  hainguyen Verified Member

  298
  61
  0
  hehe alien chơi lâu chưa . ông đá lâu chưa.
  eê tui tim thấy ông rồi ghe nha
  United States of America Federation
  League 7.59
  Popularity: 17.40

  Scoring: 49.97

  WINS
  26
  loss
  1
   
  Last edited: Sep 15, 2014
 17. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  kiếm được luôn hay thế :)
   
 18. hainguyen

  hainguyen Verified Member

  298
  61
  0
  Update vi trí cầu thủ cái.
  positions: GK- keeper
  CF- center forward
  RW – right winger
  LW – left winger
  OM – offensive midfielder
  CM – center midfield
  SLM – side left midfield
  DM – defensive midfielder
  CB – center back
  FRB – full right back
  WRB – wing right back
  HO – hole SW – sweeper
  MRB – mid field right back
  SRM – side right midfield
  FLB – full left back
  MLB - mid field left back
  WLB – wing left back
  IF – inside forward
   
 19. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  chơi lâu chưa thế, kiếm đc bao nhiu gold rồi
   
 20. hainguyen

  hainguyen Verified Member

  298
  61
  0
  mới chơi 3 ngày. Tui được vào leage 5. hết mùa rồi nó cho nghĩ máy ngày vậy alien.
   

Share This Page