1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với NeoBux (cho Newbie)

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by charlescowen, May 13, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Nếu như những trang web kiếm tiền online trước đây thường rất mơ hồ về phần thanh toán tiền cho bạn , thì với NeoBux điều đó hoàn toàn trái ngược . NeoBux hỗ trợ thanh toán 24/24 bất cứ khi nào bạn có yêu cầu và số tiền tối thiểu mà NeoBux thanh toán cho bạn cũng rất nhỏ chỉ 2$ ( vậy chỉ cần kiếm được 2$ là bạn có thể yêu cầu NeoBux thanh toán rồi), NeoBux hỗ trợ thanh toán thông qua PayPal ( PayPal là một cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi toàn cầu bạn có thể tạo một tài khoảng tại PayPal một cách dễ dàng mất chưa đến 5 phút, xem hướng dẫn tạo tài khoản PayPal tại đây


  - Sau khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký NeoBux (dễ thôi không có gì là phức tạp cả). Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux: Đăng Ký NeoBux
  - Sau khi vào trang đăng ký bạn click vào “REGISTER NOW” bên khung màu vàng (đừng để ý đến khung bên kia nó dành cho những người có nhu cầu đặt quảng cáo). Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin đăng ký với 1 biểu mẫu .
  [​IMG]
  Bạn điền thông tin như sau :
  - Username: điền tên đăng nhập bạn chọn
  - Password: điền mật khẩu bạn chọn
  - Password confirmation: điền mật khẩu lần nữa (giống ở trên nha)
  - Email: điền địa chỉ email của bạn (ghi cho chính xác dùng để ki1ck hoạt tài khoản đó)
  - AlertPay/PayPal Email: địa chỉ PayPal của bạn
  - Birth Year: năm sinh (nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi)
  (Chú ý ghi năm mấy phải nhớ đề phòng sao này quên mật khẩu)
  - Image Verification: nhập vào những chữ mà bạn thấy ở hình bên dưới .

  - Ok vậy là xong bước một rồi đó . Bây giờ bạn nhấp vào nút “CONTINUE” để đến trang tiếp theo . Bạn sẽ thấy câu thông báo ”Đừng đóng cửa sổ này” bạn cứ để
  cửa sổ nguyên như vậy, mở cửa sổ khác lên vào email của bạn, bạn sẽ thấy NeoBux gửi cho bạn một là thư trong đó có một đoạn mã để kick hoạt tài khoản hãy copy đoạn mã đó (như hình bên dưới):

  http://farm6.static.flickr.com/5057/5483627681_ca6cf8c757.jpg[/img]]link text
  - Sau khi đã copy mã kick hoạt bạn hãy dán nó vào khung Validation code for . Sao đó tại khung Image Verification bạn gõ vào những ký tự bạn thấy bên dưới rồi bấm nút “FINISH REGISTATION” vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký rồi đó (xem hình bên dưới) :

  [​IMG]

  - Đôi khi bạn sẽ đánh sai chữ tại mục Image Verification và NeoBux sẽ thông báo yêu cầu bạn gõ lại. Cứ từ từ mà gõ là được thui , nếu thành công bạn sẽ được thấy thông báo như bên dưới , giờ chỉ cần nhấp vào nút “LOGIN NOW” để đăng nhập thui.
  [​IMG]


  - Sau khi nhấp vào nút “LOGIN NOW” bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập như hình bên dưới tại mục Username: bạn điền username đã đăng ký vào , tại mục Password bạn điền pass đã đăng ký vào , mục Secondary Password không cần quan tâm cứ bỏ trống , cuối cùng mục Verification Code bạn điền vào những chữ thấy ở hình bên dưới .

  - Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như sau . Bây giờ hãy kiếm những đồng $ đầu tiên bằng cách nhấp vào “View Advertisements” ở góc trên bên phải màn hình:

  [​IMG]

  - Bạn sẽ được đưa vào trang đọc quảng cáo . Mỗi ngày bạn có 4 quảng cáo để đọc (có thể tăng thêm). Bạn sẽ thấy 4 quảng cáo với các hình ngôi sau đứng đầu , Bạn nhấp vào 1 trong 4 quảng cáo đó 1 nút màu đỏ sẽ xuất hiện (như hình bên dưới).


  [​IMG]

  - Nhấp vào nút màu đỏ đó trang quảng cáo sẽ xuất hiện , bạn không cần quan tâm đến quảng cáo đó ghi cái gì bạn chỉ cần chờ một tý khi trên cùng của trang quảng cáo xuất hiện dòng chữ như hình (khoảng 30s) vậy là bạn đã có $ đầu tiên rồi đó . Làm tương tự với các quảng cáo còn lại :
  [​IMG]  - Như vậy bạn đã có được những đồng $ đầu tiên từ Internet , nhưng bạn vẫn còn muốn kiếm thêm ! dễ thui hãy để người khác kiếm cho bạn , bạn hãy giới thiệu NeoBux đến cho những người khác tham gia thông qua tài khoản của bạn và bạn sẽ được tặng tiền hoa hồng khi họ đăng ký và click quảng cáo , nếu bạn thắc mắc không biết giới thiệu bằng cách nào thì tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

  - Đầu tiên hãy nhấp vào Banners (như hình bên dưới):
  [​IMG]

  Vào trang Banners bạn sẽ thấy các dòng :

  - Link : đây là liên kết để mời người khác (khi nhấp vào liên kết này họ sẽ được chuyển tới trang đăng ký như bình thường nhưng khi họ đăng ký bạn sẽ được hưởng hoa hồng)

  - Banner : link tới ảnh banner của NeoBux (bạn có thể dùng khi quảng cáo trong các diễn đàn)

  - HTML : dùng cho web quảng cáo không cần quan tâm

  - Forums URL (1) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn vào bài viết trong các diễn dàn

  - URL (2) : mã để chèn liên kết đăng ký của bạn kèm với banner ở trên (nhấp vào banner sẽ vào kiên kết đăng ký của bạn) vào bài viết trong các diễn dàn.  Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho bạn một cách chi tiết về kiếm tiền từ internet với NeoBux . Kiếm tiền từ mạng không phải là khó nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải có tính kiên trì . Chúc bạn thành công!
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page