1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng Dẫn Người Sẽ Chơi -- Và Mới Chơi PTC (phần 1)

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by charlescowen, May 26, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Nếu bạn tham gia PTC để kiếm được lợi nhuận cần có nhiều ref trực tiếp (dref) hoặc là thuê ref (rent ref) tuy nhiên việc tìm kiếm các Dref không phải bao giờ cũng thuận lợi, nếu bạn là người mới tham gia và muốn tìm hiểu cách tìm kiếm dref bạn có thể tham khảo và như vậy thông thường khi tham gia PTC các bạn luôn nghĩ đến việc đầu tư thuê ref.Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chiến thuật thuê ref chung nhất và hiệu quả nhất mà tôi tìm hiểu và tích lũy được.Khi thuê ref các bạn thường gặp phải các vấn đề chính như sau:

  · Khi thuê nhiều ref AVG của bạn sẽ giảm mạnh.

  · Bạn đã tìm rất nhiều cách nhưng không cải thiện được chỉ số AVG.

  · Hôm nào tái chế nhiều thì AVG lên cao, hôm nào tái chế ít thì AVG rơi tàn tệ, tiền thu được từ Ref thuê không đủ để duy trì và tái chế ref.

  Và sau đó....Bạn chấp nhận AVG thấp, mua thật nhiều ref và nâng cấp lên các mức thành viên cao hơn để có lợi nhuận, không tái chế ref hoặc nếu có tự động tái chế thì để mặc chúng.Một quan điểm làm việc hết sức sai lầm, chúng ta biết đến các vấn đề đó nhưng nguyên nhân là gì và làm gì để khắc phục chúng?Về cơ bản các giới thiệu thuê( rented ref) chia làm 4 nhóm chính sau- có thể có các ngoại lệ khác nhưng không đáng kể.1. Những Ref luôn luôn click 2 Ads hoặc nhiều hơn AVG >2. (N1)2. Những Ref nhấp ngắt quãng trong quá trình thuê AVG từ 1.6-2.0. (N2)3.Những ref click nhiều Ads, có trung bình lớn và sau đó chết từ từ - thường họ có AVG giảm dần dần từ 1.6-1.1 (N3)4. Những ref không click hoặc click rất ít nhưng lại click vào ngày ta định tái chế chúng hoặc ngay trước ngày ta tái chế, chúng thường có AVG <1.1 (N4)
  Thử làm một ví dụ khi bạn tái chế những ref có chỉ số AVG nhỏ hơn 1.1


  Sau khi bạn tái chế AVG của bạn sẽ tăng lên và độ thị này là kết quả của quá trình đó.
  [​IMG]
  Nhìn vào cơ cấu Ref thuê của bạn ta thấy bạn chỉ chăm sóc được một nhóm giới thiệu ( Nhóm 2).

  Tuy nhiên AVG sẽ giảm ngay sau khi bạn thực hiện chiến lược đó. (Đây là lý do vì sao các bạn thường nói sau khi tái chế nhiều Ref click nhiều nhưng sau đó lại giảm).

  Bạn không tin?

  Đây là câu trả lời của bạn:
  [​IMG]
  Giả sử bạn tiến hành tái chế mỗi ngày và liên tục sau 1 tuần sau đó nhóm thứ 2 gần như được loại bỏ tuy nhiên các nhóm 1, 3, 4 tăng đặc biệt là nhóm 4-> AVG rơi. Đến đây bạn tìm cách nâng AVG hoặc đưa nó về 1.1?

  Nhìn vào bảng ref thuê bạn thấy một số ref bỏ click nhiều ngày và bạn tái chế tất cả những ref mà bạn cho là đang làm giảm AVG của bạn? Sau đó AVG tăng nhưng không bao lâu lại giảm?

  Tại sao thế? Bạn đã mất rất nhiều tiền tái chế mà? Tất cả chỉ là trò lừa bịp? Không, nguyên nhân ở đây:
  [​IMG]
  Nhìn vào nhóm thứ 2 ta thấy họ đã chiếm tỉ lệ khá cao trong cơ cấu ref thuê của bạn, nhóm 1 giảm trầm trọng và nhóm 3, nhóm 4 tăng lên đáng kể.

  · Bây giờ giả sử bạn tái chế tất cả các ref không click sau 4 ngày.

  Sau khi bạn tái chế AVG sẽ tăng đáng kể vì các ref được phân chia theo đồ thị sau:
  [​IMG]
  Bạn chăm sóc được nhóm 4 tỉ lệ phân chia ref trong các nhóm 1, 2, 3 không được thay đổi, khi bạn tiếp tục tái chế như vậy AVG của bạn lại tiếp tục rơi trầm trọng. Nguyên nhân tại đâu, mời bạn theo dõi biểu đồ sau đây:

  [​IMG]
  Bạn thấy đấy, nhóm thứ 3 không được chăm sóc nên chúng len lỏi vào cơ cấu ref của bạn

  Và sau đó có rất nhiều ref click đều nhưng AVG quá thấp, thậm chí click ít hơn cả giá trị Beep của bạn và bạn lại phải tái chế rất nhiều ref để ít nhất đưa AVG cao hơn Beep?

  Bạn lại phải tìm cách tái chế mới?

  · Bây giờ giả sử bạn tái chế theo chiến lược sau đây: ( tôi lấy tạm giá trị beep = 0.7)

  AVG <0.7: tái chế bất kì lúc nào,

  0.7< AVG< 0.9 tái chế sau 1 ngày bỏ click,

  0.9 < AVG< 1.1 tái chế sau 2 ngày bỏ click,

  1.1 <AVG < 1.3 tái chế sau 3 ngày bỏ click,

  1.3 < AVG < 1.5 tái chế sau 4 ngày bỏ click,

  1.5 < AVG < 1.7 tái chế sau 5 ngày bỏ click,

  1.7 <AVG < 2.0 tái chế sau 6 ngày bỏ click,

  tái chế các ref có AVG > 2 sau 7 ngày hoặc để tự động tái chế


  AVG của bạn giữ được ổn định từ 0.8- 1.1 trong ít ngày như đồ thị sau:
  [​IMG]
  Nhìn vào đồ thị ta thấy bạn đang chăm sóc được các nhóm 2 và 4 và bạn vui mừng? Không, không thể duy trì lâu dài, AVG của bạn sẽ tiếp tục rơi nếu bạn tái chế liên tục như vậy. Tại sao?

  Đây là câu trả lời của bạn
  [​IMG]

  Và như vậy bạn thấy đấy, bạn không chăm sóc được nhóm thứ 3 và cũng không chăm sóc triệt để được nhóm thứ 4, AVG của bạn tiếp tục rơi nếu giả sử Beep của bạn là 0.7 thì AVG thường chỉ đạt 0.75-0.8, đôi khi AVG còn rơi xuống thấp hơn cả giá trị Beep của bạn.

  Có thể thêm một vài biến thể về cách tái chế ref nhưng nhìn chung nó không thoát khỏi vòng luẩn quẩn mà tôi vừa nêu.


  Bạn sẽ làm gì? Từ bỏ? Hay là nâng cấp thành viên cao hơn đổ nhiều tiền vào thuê ref và chấp nhận AVG gọi là chấp nhận được? Vâng nếu bạn có rất nhiều tiền bạn có thể làm thế- hãy chuẩn bị khoảng 3000- 4000 $ và 6 tháng- 2 năm đầu gần như không có lãi ( tôi đang giả sử site uy tín và sống lâu như Neobux, còn các site khác thì sao?).


  Bạn không tin tôi? Bạn có thể làm theo cách của bạn để kiểm nghiệm. Tôi không đầu tư nhiều tiền như vậy, tôi sẽ chọn một cách tái chế khác, nếu bạn đang bế tắc hãy thử tham khảo phương pháp sau nhé.


  Bạn sẽ thấy chỉ số AVG của bạn tăng lên từng ngày so với lúc trước, tuy nhiên nó sẽ mất nhiều thời gian hơn cách bạn đang làm.Tôi giả sử PTC site bạn tham gia bạn được thuê ref sau X ngày, tiền tái chế mỗi ref: 0.07$.

  Tôi bắt đầu thực hiện từng bước như sau:Bước 1: Thêm tiền vào cân bằng mua (hoặc thuê) :)

  · Thêm quỹ của bạn vào cân bằng mua (Purchase balance) 0.35$ cho mỗi 100 ref thuê mỗi ngày- mặc dù bạn có thể lấy ra từ cân bằng chính ( với Neobux) -nhưng việc thêm tiền vào Purchase balance giúp bạn dễ quản lý hơn- và đặc biệt chiến lược này là áp dụng cho tất cả các trang PTC- tôi chỉ lấy Neobux làm điển hình vì nó khá quen thuộc.

  · Nếu bạn muốn chi ít hơn hoặc nhiều hơn tùy bạn nhưng chỉ cần tính toán sao cho với AVG đạt được bạn đang có lợi nhuận hoặc nếu bạn đang thua lỗ bạn cần phải đảm bảo đủ quỹ để thực hiện các bước phía sau đây.

  Bước 2: Sắp xếp đánh giá, phân loại ref thuê

  Làm bước này sau mỗi ngày và tiến hành trong X ngày liên tục, trong bước này có một số bước nhỏ như sau:

  · Sắp xếp các giới thiệu theo số của họ-Vì hệ thống đã ẩn tên chúng-Bạn nên copy sang 1 file excel cho tiện quản lý- để trên site khi tái chế chúng đổi chỗ rất khó theo dõi.

  · Lấy ra 10% ref thuê bất kì trong số các ref thuê của bạn và ghi lại trạng thái của họ theo các tiêu chí:


  +> Nhóm 1: Tốt không cần tái chế.

  · Ví dụ:
  [​IMG]
  +> Nhóm 2: Click không đều đặn.+> Nhóm 3: Là giới thiệu tốt AVG 1.1-1.6 nhưng đang giảm xuống.+> Nhóm 4: Các giới thiệu không click hoặc click rất nghèo.Bây giờ bạn tính toán cho 100% số lượng ref của bạn và phận loại chúng theo tỉ lệ 10% đã khảo sát bạn sẽ có được một tỉ lệ gần như chính xác sự phân bổ các nhóm giới thiệu trong cơ cấu ref thuê của bạn.Đây là một ví dụ minh họa
  [​IMG]

  Ở lần khảo sát đầu tiên các tỉ lệ này có thể không chính xác lắm cho lần tiếp theo do bạn tái chế làm chúng thay đổi nhưng nó sẽ chính xác qua 2-3 lần tiếp theo.Bạn lưu ý với mỗi X ngày bạn nên CHỐT 1 lần và với những bạn đang đầu tư thì phải hết sức chú ý vì sẽ có những giới thiệu mua mới trùng ngày với giới thiệu tái chế. Ta chỉ cần coi chúng cùng là những giới thiệu mua mới để viêc quản lý đơn giản hơn.

  phần 2: http://Admin/377-huong-d-n-nguoi-se-choi-va-moi-choi-ptc-ph-n-2
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page