1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng Dẫn Người Sẽ Chơi -- Và Mới Chơi PTC (phần 2)

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by charlescowen, May 26, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Bước 3: Tiến hành tái chế giới thiệu theo phân loại.

  · Trước hết bạn cần xác định tái chế tối đa 5% giới thiệu trên tổng số giới thiệu của bạn mỗi ngày để đảm bảo lợi nhuận của bạn.

  · Như vậy nếu bạn có N giới thiệu, thực hiện tái chế sau X ngày thì số giới thiệu tối đa cho lần tái chế đó là 0,05.N.X giới thiệu. Ta tiến hành chia số giới thiệu này theo tỉ lệ các nhóm giới thiệu cần tái chế và tái chế chúng theo sự quan sát bạn có được khi theo dõi.

  Nhóm 2: Sắp xếp những giới thiệu thuê thuộc nhóm 2 theo chỉ số AVG của họ và ưu tiên tái chế những giới thiệu Click kém nhất với 1 chỉ tiêu cụ thể- đừng tham lam tái chế tất cả bọn họ nếu làm vậy có thể bạn sẽ mất rất nhiều tiền, các giới thiệu có AVG từ 1.6 trở lên và nhấp chuột tối thiểu trước 1 ngày khi bạn tái chế có thể giữ lại. Các ref này thường có ngày tuổi dưới 2.X ngày.

  · Ví dụ:
  [​IMG]
  Nhóm 3: Các giới thiệu đang chết dần- đừng nhầm lẫn với các giới thiệu một vài ngày tuổi, bạn sẽ chỉ tái chế nhóm này với các giới thiệu tối thiểu 2.X ngày tuổi với AVG của họ từ 1.6-1.1.

  · Ví dụ:  Lưu ý: Đừng quá tham lam tái chế tất cả các giới thiệu, hãy giữ lại các giới thiệu nhấp chuột vào hôm bạn tái chế và có chỉ số AVG từ 1.4- 1.6Nhóm 4: Những Ref thuê khó chịu nhấtNhững Ref này có chỉ số AVG nhỏ hơn 1.1****Có 2 khả năng bạn tùy chọn

  · Nếu hệ thống có tự động tái chế và số ref này chiếm lượng nhỏ bạn có thể bỏ mặc cho nó tự động thay thế.- Tôi không khuyến khích- Vì những hệ thống khôn ngoan sẽ chỉ thay cho bạn hầu như toàn bộ ref không click. Bạn nào thuê ref tại Probux sẽ rõ điều này. :)

  · Không có tự động tái chế hoặc bỏ qua chức năng tự động tái chế bạn sẽ tái chế chúng sau 0.75.X ngày không nhấp chuột.

  · Ví dụ:

  [​IMG]

  Không cần giữ lại ref nào cả, tái chế tất cả chúng :)Với một số bạn chủ quan và thiếu kiên nhẫn thường bỏ qua bước 2 và như vậy phương pháp phá sản- đây là bước quan trọng nhất.Bạn đừng lo lắng khi nhìn thấy một só ref không click sau khi bạn tái chế lần đầu, đây là cách tái chế tất cả các nhóm giới thiệu toàn diện nhất mà tôi áp dụng, nếu bạn muốn tái chế nhanh hơn có thể áp dụng sau 0.75X ngày mỗi lượt tái chế.Và bạn sẽ có một cơ cấu ref như sau:

  [​IMG]


  Hãy thử kiểm nghiệm nhé.!
  Nếu có giải pháp khác độc đáo và tiện lợi cũng như hiệu quả hơn nhớ để lại nhật xét nhé.Mặc dù tôi đã cố gắng giải thích dễ hiểu nhất- theo quan điểm của tôi- nhưng với các bạn mới bắt đầu có thể vẫn còn hơi trừu tượng. Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp hãy lạc với tôi bất kể khi nào bạn muốn.Chúc các bạn thành công, và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết có ích .

  Chào bạn. đây là nguyên văn những gì tôi đã viết: "
  Căn cứ theo tình hình ref click.
  Các ref thuộc nhóm 4 sẽ tái chế sau 6-7 ngày ref ko click
  Các ref thuộc nhóm 3 là 5-6 ngày
  Các ref thuộc nhóm 2 3-4 ngày.
  Bạn thử test tiếp xem sao nhé." :)

  Under Creative Commons License:

  Trước hết bạn cần xác định tái chế tối đa 5% giới thiệu trên tổng số giới thiệu của bạn mỗi ngày để đảm bảo lợi nhuận của bạn.
  Như vậy nếu bạn có N giới thiệu, thực hiện tái chế sau X ngày thì số giới thiệu tối đa cho lần tái chế đó là 0,05.N.X giới thiệu. Vd bạn có 100 RR sau 7 ngày tái chế 1 lần thì số ref cần tái chế có thể lên tới 100 x 0.05 x 7 = 35.
  Thêm tiền vào Purchase balance mỗi ngày để bạn dễ quản lý nguồn quỹ hơn và cũng dễ tính ra chi phí cũng như lợi nhuận hơn chứ tôi không nói chúng ta tái chế hàng ngày.
  Sai lầm lớn nhất của người quản lý ref là sợ xanh mặt khi AVG rơi và sau đó lao vào tái chế, thường họ tái chế sau 4 ngày, ở khoảng 10 ngày đầu thì hoạt động ổn định nhưng chỉ cần tái chế khoảng 5-6 lần trở lên chu trình sẽ loạn, lúc đó sẽ quay về tái chế hàng hàng và có chung 1 kết cục là không quản lý tối ưu được RR,
  Nếu bạn để ý hơn không phải ở PTC site nào cũng có chu kì 7 ngày, đôi khi chúng là 6, 5,4 thậm chí 3 ngày. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn nghiên cứu tỉ mỉ lại 1 lần nữa.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page