1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Imgwet.com – kiếm tiền từ chia sẻ ảnh, minimum payout 0.2$

Discussion in 'All Others' started by emoxone, Jul 8, 2014.

 1. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Imgwet.com là website kiếm tiền trên mạng từ chia sẻ ảnh mới với mức minimum payout rất thấp chỉ 0.2$ là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàngPaypal hoặc Payza. Đây là mức thanh toán thấp nhất mà mình từng biết đối với các trang cho phép kiếm tiền từ chia sẻ ảnh này. Thanh toán được thực hiện 2 lần 1 tuần vào thứ 5 và chủ nhật.
  [​IMG]
  Cũng giống như hầu hết các host cho phép kiếm tiền từ upload chia sẻ thì mức trả cao nhất dành cho ImgWet lên tới 5$ cho 1000 lượt xem ảnh đối với các quốc gia Nhóm 1: Mỹ và Anh
  Nhóm 2 là 1,3$ cho 1000 lượt xem ảnh với các quốc gia: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Liechtenstein, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Luxembourg, Bồ Đào Nha.
  Nhóm 3 là 0.05$ cho 1000 lượt xem ảnh bao gồm tất cả các quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
  Trong các diễn đàn và blog nước ngoài thì Imgwet.com được đánh giá tương đối tốt và rất nhiều thành viên đã nhận được thanh toán, Để đăng ký tài khoản bạn click đây và kích hoạt email, nếu tài khoản chưa được active bạn có thể thông báo với admin họ tại đây để có thể tham gia. Lưu ý đây là trang web kiếm tiền từ chia sẻ ảnh phù hợp với các quốc gia nước ngoài, bạn có thể làm các blog ảnh tiếng anh để bắt đầu công cuộc MMO của mình chứ ko nên chia sẻ ảnh đối với truy cập từ Việt Nam vì rate rất thấp với Nhóm 3. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với Imgwet.com!
   

Share This Page