1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

PTC Kayads-Site PTC custom script như Neobux, McAfee and SSL secure

Discussion in 'New Sites' started by clix5, Nov 24, 2014.

 1. clix5

  clix5

  92
  9
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Mình đã có được thông tin đầy đủ hơn về site này, tuy rằng bằng chứng chưa vững chắc nhưng những nghi ngờ là có cơ sở, đồng thời mình cũng chat với Team Kayads và Post trên forum. Tuy nhiên Kayads đã chặn (block) những từ Probux, Zapbux và Fusebux.
  Vì vậy khuyến cáo mọi người không đầu tư site này. Do không thể sửa tiêu đề nên mình bỏ phần link đến site kayads.


  Kayads
  là một site PTC sử dụng script custom, lấy cảm hứng từ Neobux và Clixsense làm điểm so sánh mục tiêu đã hoạt động ngày hôm qua, 23/11/2014. Site xuất phát từ một công ty ở Thụy Sỹ có đội ngũ IT là cộng sự thành viên, bảo mật McAfee và SSL trên hai server riêng một cho nền tảng script của site và một cho dữ liệu. Tên miền của siteKayads.com đăng ký đến 2017.

  Admin của site có viết thông báo thành lập và họat động của site, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong forum nhưng mình tóm lược ngắn gọn để các bạn rõ: Nhiệm vụ ngắn hạn trong vài tuần trước mắt: Hoàn thiện bảo mật của site và KayGrid và trang Payment Proof. Nhiệm vụ dài hạn trong vài tháng: Thêm cổng thanh tóan, cài đặt CrowdFlower để member làm task, mua thêm Server cho hạ tầng cơ sở của site.
  ...........................................
   
  Last edited: Nov 25, 2014

Share This Page