1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khảo sát kiếm tiền với trang uy tín InFoQ.vn

Discussion in 'All Others' started by emoxone, Jul 18, 2014.

 1. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản. Với sứ mệnh đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Tập đoàn GMO Internet cùng với công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM thành lập InfoQ nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam cũng như đem đến cho người tiêu dùng Việt một kênh giao tiếp hiệu quả để có thể truyền tải tiếng nói của mình đến các doanh nghiệp.
  Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Mỗi “Điểm thưởng” trên InfoQ tương ứng với 100 đồng tiền mặt.


  Cách đăng ký InfoQ. LINK ĐĂNG KÝ
  điền đầy đủ và chính xác các thông tin như bên dưới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi bạn điền đầy đủ các mục, bạn nhấn nút “Xác nhận”, sau đó bạn sẽ nhận được 1 email từ InfoQ gửi cho bạn và họ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký. Xong bạn vào hòm mail để ấn link kích hoạt tài khoản và như thế là bạn đã có một tài khoản InfoQ.
  Lưu ý:

  • Nếu không nhìn thấy email từ infoQ, bạn hãy xem trong mục “Thư rác”.
  • Bạn hãy dùng thông tin email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ thật để tạo tài khoản. Mỗi một người chỉ được đăng ký làm thành viên 1 lần duy nhất, nếu bạn đăng ký 2 lần, tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa.   • -------------------------------------------------
   • Kiếm điểm từ InfoQ như thế nào?
    Theo như cách thông thường tất nhiên để kiếm điểm trên infoQ thì bạn phải tham gia làm khảo sát, mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ mất từ 1 đến 2 phút để hoàn thành. Điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát từ 15 - 50 điểm ( trị giá là 1500đ - 5000đ).
    Ngoài ra bạn còn được tham gia nhiều cuộc khảo sát độc đắc theo kiểu sổ số may mắn, khuyến mãi ... Số điểm thưởng bạn nhận được có thể lên đến 2.000.000đ/1 khảo sát.
    [​IMG]
    Danh sach khao sat infoQ
    Và không chỉ có khảo sát, bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát với mình để nhận 20 điểm (2000đ) cho một thành viên. Số điểm này thật sự không lớn tuy nhiên nếu bạn làm đúng cách bạn vẫn có thể kiếm được rất nhiều điểm.   • Hướng dẫn Đổi điểm
    Bước 1: Kiểm tra số điểm hiện tại của bạn. Nếu đã đủ 500 điểm trở lên, bạn có thể đăng nhập và click vào “Đổi điểm”
    Bước 2: Lựa chọn hình thức đổi điểm. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đổi điểm ra giá trị thẻ nạp điện thoại hoặc ra tiền mặt.

   
  Last edited: Jul 18, 2014
 2. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  bác làm bao lâu thì đủ min thế ??
   
 3. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  500 POINTS LÀ ĐỦ . ĐÃ PAY 1 LẦN .KHÔNG NHỚ BAO LÂU NỮA VÌ CÓ NHIỀU KHẢO SÁT GỬI MAIL TB NHƯNG VÌ ÍT VÀO MAIL KIỂM TRA NÊN ĐA SỐ LÀ HẾT HẠN NÊN KO LÀM DC.
   
 4. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  cái này trước có tham gia, mà sao thấy nó ít khảo xát quá nên khó đủ minpay :(
   
  emoxone likes this.
 5. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Chơi 4 trang khảo sát : Ipanel, vinaresearch, infoq và ann-kate . Trong đó thích nhất ipannel nhưng khoảng 1 năm nay ko biết sao ko có khảo sát . nên bỏ luôn.
   
 6. JennyHang

  JennyHang

  632
  19
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  thằng này mình tham gia từ đầu năm 2014, đến giờ chưa đủ minpay này
   

Share This Page