1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khởi chiếu phim ấn độ cô dâu 8 tuổi TodayTV

Discussion in 'Xả Stress' started by 24hphim_net_90, Oct 27, 2014.

 1. Xem phim Cô dâu 8 Tuổi


  Giải thích cho lý do chấp bút cho một kịch bản có nội dung “nhạy cảm”, Shekhar- biên kịch của bộ phim nói rằng: “Với tôi đó là một vấn nạn thực sự, cho đến hiện thời tảo hôn vẫn tồn tại ngang nhiên tại nhiều vùng quê ở Rajasthan. Tôi đã chứng kiến nhiều đứa trẻ ngơ ngác trong những đám cưới, mẹ tôi cũng đã phải thành hôn khi mới 15 tuổi. Cho đến nay chưa có một ai trong làng điện ảnh tiếp cận một cách nghiêm túc với vấn nạn này”.

  Bên cạnh việc gây ra nhiều tranh cãi nhất tại Ấn Độ, “Cô dâu 8 tuổi” còn là bộ phim độc nhất đề đạt một cách chân thực các góc cạnh khác nhau của nạn tảo hôn tại quê hương của vũ điệu Bollywood.

  [​IMG]

  Vào ngày 21/7/2008, “Cô dâu 8 tuổi” với những góc cạnh khác nhau của nạn tảo hôn đã được chính thức khởi chiếu ở Ấn Độvà tức thời gây ra nhiều tranh luận ở quốc gia này. Hơn 1 năm sau khi phát sóng, “Cô dâu 8 tuổi” trở nên một trong những chương trình “nóng” trên hệ thống truyền hình cáp ở Ấn Độ, trực tiếp giúp Colors TV trở thành kênh truyền hình được xem nhiều nhất. Thành công ngoài đợi mong của “Cô dâu 8 tuổi” cũng từng khiếnbộ phim phải đối diện với lệnh cấm phát sóngvì Quốc hội Ấn Độ cho rằng, bộ phim mang tính tư liệu này đã đi ngược lại Hiến pháp vì tảo hôn đã bị cấm theo luật Ấn Độ, tức là khi vấn đề xã hội nóng bỏng này đã được đưa vào luật thì sẽ không được phép thể hiện trên phim ảnh vì nó sẽ khiến nạn tảo hôn càng phổ quát hơn.Tuy nhiên, trước làn sóng phản đối của người dân nơi đây, Quốc hội sau đó đã phải đưa ra phán quyết bộ phim vẫn có thể đấu được công chiếu.

  Dù gặt hái thành công vang lừng nhưng Purnendu Shekhar san sẻ, ông không muốn tạo ra một cuộc cách mạng gì ghê gớm mà chỉ mong sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ giúp mọi người có cái nhìn và suy nghĩ thật sự về vấn nạn tảo hôn, đặc biệt là những người dân nghèo tại các vùng quê- đối tượng chính yếu của bộ phim. Đến nay, “Cô dâu 8 tuổi” vẫn là chương trình truyền hình độc nhất tại Ấn Độ đi sâu phản chiếu một tệ nạn từng lớp ăn sâu trong tiềm thức ở nhiều vùng quê nghèo.

  Phim sẽ chính thức lên sóng TodayTV lúc 20h hàng ngày từ 11/11/2014.
   
 2. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0

Share This Page