1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiếm 1-5$ với 15p mỗi ngày với AWsurveys ( có bằng chứng thanh toán ).

Discussion in 'Recycle Bin' started by charlescowen, May 13, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Nói trước với các bác trang này tốn rất ít time (10-15p) nên chỉ kiếm đc 1-2$ mỗi ngày nếu không invite friends , nên chỉ có thể kiếm ít tiền điện hay cafe thôi nhé , không phải để cày đâu .

  Trang AWsurveys trước đây từng bị cho rằng là scam , nhưng từ 2013 đã thay đổi ( lúc trước scam thì 4$/web , giờ làm thật nên chỉ 0.3$/web) , các bác vẫn phải viết review về trang web nó đưa ra , nhưng tuyệt đối không được spam ,viết chung chung , dài ít nhất 2 dòng và mỗi bài review không được trùng nhau , nếu vi phạm 1 trong các điều trên sẽ không được thanh toán , lưu ý là không nên lập tài khoản khác để đẩy tài khoản chính lên , nó phát hiện đấy , và nếu các bác review tào lao hay spam nó sẽ trừ tiền lại.

  Review tức là viết cảm nhận của các bác về web đó , đóng góp ý kiến về nó thôi , không phức tạp lắm nhưng viết đàng hoàng , viết bằng tiếng Anh , tuyệt đối không copy rồi paste hay review nhiều trang web cùng 1 nội dung ,và dài ít nhất 2 dòng .

  Clip hướng dẫn :http://www.youtube.com/watch?v=2zXw_wyQ_CA

  Mỗi bài review bạn sẽ được 0.3$ , ngày đầu tiên sẽ cho các bác review 9 web ( 9 web này thường liên quan đến AWsurveys ) , được 2.7$ , các ngày sau sẽ random từ 4-10 web vào các thời điểm khác nhau , khi hết lượt review thì sẽ ko hiện lên nữa .

  Các bạn cũng có thể invite friends để tăng thêm thu nhập của mình , khi bạn của bạn đăng kí bạn sẽ không được tiền , nhưng bạn của bạn làm 1 review đc 0.3$ thì bạn sẽ được 0.03$ , invite tầm 10 người thì mỗi ngày bạn có thể kiếm đc 3-4$ mỗi ngày rồi .
  Link đăng ký: http://www.AWSurveys.com

  Lưu ý là viết cho có vẻ review về web của nó nha các bác , viết tào lao hay đại loại thế lúc thanh toán nó kiểm tra lại là không nhận được tiền đâu đấy


   

Share This Page