1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kiếm tiền và tăng thứ hạng cho website với Autohits.urani

Discussion in 'Recycle Bin' started by charlescowen, May 13, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  http://autohits.urani.vn/ là một hệ thống trao đổi lưu lượng truy cập và cung cấp một số lượng không giới hạn lượt người truy cập vào website của bạn. Thúc đẩy quảng bá hình ảnh, làm tăng chỉ số Alexa cũng như tăng hạng trong Google cho tất cả các trang web của bạn và điều đó được thực hiện hoàn toàn tự động và miễn phí!


  Trang chủ
  Nguyên tắc hoạt động của AutoHits.urani.vn thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác trong AutoHits.urani.vn và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. Truy cập site là có thực và hoàn toàn tự động, chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.


  AutoHits.urani.vn thiết kế một cửa sổ lướt web tự động, hiển thị 4 website trên 4 góc. Vì vậy hiệu suất sẽ hơn 300% so với website autohits khác và sẽ mang lại cho website bạn rất nhiều click


  Đăng ký tài khoản đơn giản và miễn phí. Nếu bạn muốn có nhiều truy cập đến Website của mình bạn hãy đăng nhập vào bảng điều khiển và bấm vào “Lướt Ngay” để kiếm Hits mà không sợ ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm.


  Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách lướt web tại AutoHits.urani.vn để kiếm điểm và bán lại cho các thành viên khác hoặc cho AutoHits.urani.vn.

  Hàng tháng Urani sẽ mua điểm của 5 thành viên có số điểm cao nhất cần bán.

  - Cụ thể: 50.000 điểm = 120.000 đồng.


  Mua điểm

  Sau đây là một số thông tin bạn cần biết:

  Điều kiện tham gia: Tất cả các thành viên đã đăng kí tài khoản tại Urani.
  Mô hình hoạt động: Các thành viên không có website (hoặc có website) lướt website có điểm sẽ tham gia đển bán cho các thành viên khác cần mua, hoặc bán cho Urani.
  Các thành viên có lợi ích gì? Các thành viên có website hưởng lợi vì hàng ngày sẽ có nhiều Visitor (IP) vào site mình, những thành viên khác có thể kiếm thêm thu nhập từ việc lướt web tự động.
  Thanh toán giữa các thành viên: Khi tham gia MMO tại Urani bạn sẽ được thanh toán thông qua tất cả các giao dịch thỏa thuận. Nếu các thành viên mua/bán điểm cho nhau, sẽ chủ động trao đổi phương thức thanh toán, tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  Thanh toán với Urani: Các thành viên cần có tài khoản Ngân hàng, Urani sẽ chuyển khoản giá trị bằng tiền cho các thành viên khi Urani mua điểm của Thành Viên.
  Mua/Bán điểm: Trong tài khoản của mỗi thành viên đều có chức năng bán điểm. Sau khi đăng nhập, bạn vào mục Mua/Bán điểm và thực hiện việc mua/bán điểm.
  Bán điểm cho Urani: Các bạn cứ đăng bán điểm, Urani sẽ thực hiện việc mua điểm của các bạn như những thành viên khác. Urani sẽ thực hiện mua điểm vào ngày làm việc cuối cùng của mỗi tháng.
  Mua điểm của Urani: Trong tài khoản, các bạn nhấn vào Mua điểm hits, sau đó các bạn chọn các gói điểm cần mua. Có email gửi đến cho các bạn và các bạn chỉ cần xác nhận, chuyển phí là xong.
  Hãy đăng kí Urani ngay hôm nay!
   

Share This Page