1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Kinh nghiệm của người xưa !

Discussion in 'Recycle Bin' started by markmoon, Sep 26, 2014.

 1. markmoon

  markmoon Moderator Staff Member

  589
  48
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Skype:
  Skype
  Mới đọc bên mmo4me thấy hay leech về cho các bác đọc :D
  Kinh nghiệm đụ nhau như thế nào mới sướng.
  Khi nào thì đụ nhau?

  Trong sách Vệ sinh yếu quyết của Hải Thượng Lãn Ông có nhắc nhở đến các trường hợp tránh, kiêng ân ái như sau: “Trong những khi trời đất chấn động, mưa gió sấm chớp, nắng nóng, giá rét, hoặc khi nằm giữa trời, trong đền miếu, trước tượng vị thánh hiền, trước bếp, sau giếng, trong lúc tinh thần hay sức khỏe đang mỏi mệt, hoặc tức giận sợ hãi, trong khi yếu đau, đi xa, say rượu, ăn no, bệnh vừa mới khỏi, hoặc khi phụ nữ đang hành kinh, những hôm thức khuya hay dậy sớm sẽ phải đi xa, lúc mới đi xa về đang mệt, đều nhất thiết phải kiêng chớ nên đụ nhau, giữ gìn được thì tốt.
  [​IMG]
  Sách Tố Nữ ghi 6 điều cấm đụ nhau như thế nào hay đọc ngay để cho bạn tình củ mình sướng nhất.
  Thứ nhất
  Không được đụ nhau vào ngày đầu tháng âm lịch (thượng ngươn) giữa tháng (lúc trăng tròn) và cuối tháng. Phạm vào cấm kỵ này con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được”. Trong mình lúc đó bị “dục hỏa thiêu trung”, nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng lườm. Nhiều khi mang thêm di tinh. Tuổi thọ bị giảm.
  Thứ hai
  Khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sầu, động đất, tránh không được đụ nhau. đụ nhau thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù loà hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.
  Thứ ba
  Không nên đụ nhau khi đã ăn quá no hay khi đương cơn say. Phạm cấm kỵ này nội tạng bị tổn thương, nước tiểu màu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, phù thủng, tuổi thọ bị rút xuống rất nhanh.
  Thứ tư
  Không nên đụ nhau khi vừa mới đi tiểu xong. Lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Phạm điều cấm kỵ này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.
  Thứ năm
  Tránh đụ nhau khi người đã mất sức vì mệt nhọc như đi bộ, lao động nặng, mệt mỏi chưa phục hồi, trong mình bải hoải. Phạm cấm kỵ này thì sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hoá bị trở ngại, các cơ quan bài tiết gặp những giao động.
  Thứ sáu
  Không nên đụ nhau liền khi đương nói chuyện với nữ nhân mà dương vật cương lên. Vi phạm điều này thì dương cụ bị thương tổn, nội trạng bị suy, lỗ tai không còn thính, tinh thần bất an, ho suyễn. Nhắc lại, sáu điều cấm kỵ này quan trọng đến nỗi nếu phạm phải thì sinh bệnh, chỉ có thần dược mới chữa khỏi mà thôi.
  Về tiết dục Hải Thượng Lãn Ông viết: “ Người xưa nói: Người ta có 3 cái quý nhất Tinh, Khí, Thần. Nếu giữ được Thân, vững được Khí, vẹn được Tinh thì mọi tật không sinh ra được. Sau khi đụ nhau nên nằm ngửa, duỗi thẳng chân, buông thẳng tay, đầu yên trên gối, gót chân tỳ vào giường, ưỡn mình cong lưng, nín thở, lắc thân mình 3 đến 4, 5 lượt. Nếu thấy mặt nóng bừng là Tinh Khí đã lên đến chổ Đan Điền thì lập tức dùng hai tay xoa vuốt trên da mặt như thế là lối “Tắm Khô” để cho nhiệt khí đi qua. Kế tiếp mím môi, nín thở, đá lưỡi vào vòm miệng cho tiết ra nước miếng rồi nuốt xuống Đan Điền để cho tinh khí được lưu chuyển…!:D
   
  Last edited: Sep 26, 2014
  nhoxipe likes this.
 2. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  nãy có đọc bên 4me, không ngờ đem về đây nhanh thế :)) Mà cái hình bên kia hot hơn
   
 3. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Giờ mình mới biết cái này :))
   
 4. huynhlamid

  huynhlamid Verified Member

  208
  54
  0
  Ẹc từ đ* nó hơi thô tục nhỉ , phải gọi là giao hợp, hay quan hệ nghe hay hơn đó thớt chú ý nhá :D
   
 5. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  cái này là copy nên cũng lười sửa, sửa hết chắc cũng mỏi tay đó em
   

Share This Page