1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Làm offer là gì? Đôi điều suy nghĩ về làm offer kiếm tiền?

Discussion in 'Complete Offers' started by Admin, Oct 31, 2014.

 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Làm offer là gì? Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi, suvey, khảo sát. Ở Việt Nam bạn có thể thấy VInaresearch là một website khảo sát tương tư. Nhưng nếu bạn làm ăn lương thiện thì số tiền kiếm được nó “bèo nhèo” và rất ít, chỉ đủ tiền cafe hàng ngày. Muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải dùng các thủ thuật như fake IP, Proxy để thay đổi IP của mình thành các nước khác như Mỹ hay Canada.Vì sao phải như vậy? Bởi vì các khảo sát nước ngoài sẽ có giá rất cao so với Việt Nam, mặt bằng chung thu nhập người dân Mỹ cao hơn ta rất nhiều nên “phí” để trả cho họ cũng cao hơn, ta đang giả danh làm người Mỹ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Các thủ thuật fake IP, dùng sock, proxy này rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều các trang web hướng dẫn trên mạng.
  kiếm tiền trên mạng từ làm offer
  1. Offers tồn tại đến bao giờ?
  Offers sẽ biến mất khi ngành công nghiệp quảng cáo online trên toàn cầu này die. Nên những ai theo nghiệp offer cứ tự tin tiếp bước. Không lo thất nghiệp.
  2. Làm sao để reg được nhiều network tốt?
  Ở đây mình không dám khoe nhưng mình đã từng làm việc rất nhiều network: pointclicktrack, azooagle, affiliate.Com, .... Nên mình xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm khi reg network:
  a. Trứoc hết bạn xác định phương pháp quảng cáo của mình là gì (Incent hay non incent). Đa số ae mình đều la site incent. Vậy thì bạn phải hiểu rỏ site mình là dạng incent gì: cash, point, hay VC... Rồi mình tìm hiểu hình thức site này ở các nứoc như US, UK, hay CA.. Người ta hay truy cập những site này để làm gì... Để từ đó mình trả lời được 2 câu hỏi thường gặp mà network hay hỏi " What methods do you use to generate traffic?" or "What kind of offers are u interested?" hay những câu đại loại thế...
  B. Sau đó bạn xây dựng web site phải nhin pro, nhìn để nw đang nghỉ mình là 1 admin "nghiêm túc". Những NW lớn thường để ý đến ToS của site. Nên cái này các bạn để ý nhé.
  C. Sau đó submit hoặc cố gắng contact với NW trước khi apply. Cứ thần thật mình là người VN, rồi trả lời gãy gọn những cái mình đã chuẩn bị ở trên.
  Kết luận lại mình chuẩn bị kỹ nội dung những reg NW "hên xui" đóng vai trò khá quan trọng. Nên trước khi reg các bạn nhớ chọn ngày đẹp trời.:D
  3. Làm sao để hạn chế NW die?
  Trước hết mình xinh khẳng định rằng hơn 95% dân offers việt nam mình đều cheat: Dùng proxy,sock,VPN và info để cheat. Và như thế các nhà quảng cáo (Advertiser) sẽ chẳng có hiệu quả mong muốn với đồng tiền mình bỏ ra, và như vậy họ sẽ deal acc cua network. Do do đã gọi là cheat thì chuẩn bị tư tưỏng bị die acc, bị ko pay. Chuyện đó là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng ai khẳng định mình cheat không die là ngưòi đó nói không thật. Vậy network sẽ check những gì để check fraud? MÌnh xin đưa ra 1 số ý kiến (Đã xương máu die 1 loạt network:():
  a. Đối với offers không chập nhận incent traffic:
  - Tỉ lệ Impression/CLick, Tỉ lệ lead/click. Traffic non incent từ banner, từ PPC, từ e-mail marketing khó có thể đạt tỉ lệ này hơn 10%.
  - Có nhiều subid complete 1 offers --->fraud
  - 1 SubiD, IP complete nhiều offfers non incent cùng 1 lúc. (Đã bị azoogle die vì vụ này, đau đớn thay)
  Do đó nếu bạn đang dùng site incent để cheat offers non incent cần để ý để có thể cải thiện bằng cách: Boot traffic, boot click lần impression, refer...
  B. Đối với offers chấp nhận incent traffic: NW đã chấp nhận incentive traffic thì chắc chắn nó đã chấp nhận có fraud, nhưng luơng fraud nhiều quá nó mới cho die. Nên theo mình nghĩ trong incentive traffic. Tỉ lệ click không quan trọng lắm, nhưng các bạn để ý impression 1 tí. Vì các bạn nghĩ xem không thể có người nào nhìn thấy offers mà cũng click vào làm (Tỉ lệ imp/click = 1)
  - Không dùng 1 user của site incent để lead 1 offers nhiều lần. (Mình đã bị NW cảnh cáo 1 lần).
  C. Ngoài ra dù offers incent hay non incent thì cũng cần tuân thủ các qui tắc:
  - Không trùng IP
  - Info càng private càng tốt. Thực ra NW nó có thể track được info mà bạn submit cho từng offers để rồi đưa ra các fraud score để del acc.
  D. Vấn đê hên xui:
  - Cái này tuỳ admin của NW. Bời vì sao? Bởi vì NW cũng muốn có tiền, mình cũng thế. Hai bên cần nhau cả. Nên khi làm offers admin nên contact, chat, nói chuyện thường xuyên để tạo quan hệ, biết đc thâm ý của admin. Không NW nào to mồm nói mình đồng loã với Fraud, nhưng nó cũng hiểu rằng không fraud thì nó cũng bốc cám mà ăn.:D
  - Một số bạn tự hỏi tại sao tôi làm it ma vẫn die? Vì đơn giản NW nó nghĩ rằng bạn không có khả năng đem lại lợi nhuận cho nó
  - Một số bạn nói nó scam tớ đến 3k. Vì bạn hiểu rằng 1 tháng nó chỉ cần del 3 acc như thế là nó có 10k rồi. Và nó có đủ bằng chứng để nói lên điều đó nên nó có không pay thì cũng chẳng mất uy tín là mấy?
  Còn rất nhiều thứ ảnh nữa. Nhưng trong phạm vi bài viết không thể trình bày hết. Ở diễn đàn mình thấy 1 số bạn rất hjoang mang khi NW không pay, NW die. Theo mình không nên thế. Vì đời fraud nó thế rồi.
  4. Tình hình offers hiện này:
  Theo ý kiến cá nhân của mình thì không còn thời đỉnh cao như hồi 2007, khi đó mem làm 1 acc dưới 2$ là chán. Nhưng offers bây giờ cũng sống được. Offers bây giờ giá thấp hơn những cơ bản dạng offers ngày càng đa dạng. Các phương pháp promote cho cả incent lẫn non incent càng nhiều hơn. Non incent có thêm các phương pháp: PPV, Pay per call..Mobi app. Các hình thức của incent cũng phát triển mạnh.
  Nên theo mình nghĩ muốn cheat đc và reg nhiều NW ae mình nên sáng tạo ra nhiều hình thức hơn thì mới hy vọng kiếm đc nhiều tiền. Và theo mình offers cũng vẫn là phương pháp hot so với: PTC, PTU, GA....
   
 2. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  Admin có đào tạo không :)
   
 3. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Mình ko :)) Thực ra giờ mình cũng ko chơi nữa rồi :3 :3 Giờ ngồi code web mệt nghỉ rồi :))
  Up lên cho các bạn tham khảo thêm về 1 con đường khác thôi :)
   
 4. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  tiếc là forum mình không có ai theo nghề offer, mà có cũng chưa chắc gì chỉ dạy :( toàn là giấu thôi
   
 5. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,522
  407
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Chuẩn đấy bác :)) Làm offer này mà ko giấu nghề thì dễ nát tuts lắm :))
   
 6. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,492
  465
  0
  số là chưa đc ai chỉ dạy, một thời chiến crowdflower giấu nghề xong vẫn nát :(
   
 7. Kirivan

  Kirivan Verified Member

  92
  18
  0
  Ai đó chỉ dậy đi :D
   
 8. đúng đấy dậy cẩn thận đi
   
 9. summo9168

  summo9168 Verified Member

  62
  16
  0
  Làm đại trà thì đơn giản cơ mà chủ yếu là có site ngon, dễ tính và off ngon để kiếm đều đều ko thôi. Các mem off chủ yêu là dạng này bị phụ thuộc vào site vào off. Cứ nát site ko có off là đói.

  Còn các pro kiếm hàng nghìn $ mặc kệ off ra sao, site thế nào thì ít người lắm, mà toàn ẩn thôi người ta tập trung làm việc ko có lê la forum đâu
   
 10. thế nên bắt đầu ngư thế nào cho hợp lí đây bạn
   
 11. summo9168

  summo9168 Verified Member

  62
  16
  0
  Tìm và tham gia làm mem trong các group off ở forum hoặc làm thuê cho 1 vài người tuyển newbie có hướng dẫn nhé
   
 12. thank bạn nhiều
   
 13. Làm offer thực sự mới đầu rất khó khăn! Admin mớ 1 lớp đào tạo đi! Mình sẽ đầu tư học hỏi
   
 14. đúng đấy admin biết thì đào tạo ae đi
   
 15. summo9168

  summo9168 Verified Member

  62
  16
  0
  Trước mình làm off cho bác admin này, hình như bây giờ bác ấy vẫn đang tuyển new mem, ai cần thì pm bác này nhé zrewards1990
   
 16. Để có một bữa ăn ngon, bạn hãy xem thật nhiều chương trình dạy nấu ăn trên tivi, tham khảo thật nhiều sách dạy nấu ăn, và sau đó cùng cả nhà đi ăn nhà hàng.  Xem thêm : Tu dong canh kinh hoặc là Máy làm bánh hotdog
   
 17. mọi người cho mình hỏi với ạ, mình chạy click nhưng k nhảy click , mặc dù con off còn sống và đã kiểm tra lại link chạy ?
  mn biết cách khắc phục ko ạ .
  cảm ơn nha
   
 18. Thật sự thấy hiệu quả. cảm ơn thớt
   
 19. cậu hỏi mà ko nói rõ
  cậu chạy lick bằng gì ? ssh còn live ko ? link đó có vào tới con off hây .v.v....
   

Share This Page