1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Others linkvippay.com rút gọn link rút gọn rate cao tới $3.2/1000 click Việt (mới 2020)

Discussion in 'New Sites' started by dammemmo, Nov 28, 2019.

 1. 1. Giới thiệu linkvippay.com

  linkvippay.com là website link rút gọn mới ra đời đầu năm 2020.

  Điểm đặc biệt của site link rút gọn này là rate khá cao. Đối với Việt Nam là $3.2 trên 1000 lượt nhấn link. Các nước khá cũng khá cao như hình bên dưới:

  [​IMG]
  Theo một số nguồn tin thì trang này được thành lập ở Úc, đội ngũ phát triển là người Việt.

  Bạn có thể rút tiền trực tiếp về ngân hàng Việt Nam

  Ngoài ra, LINKVIPPAY.COM còn có nhiều ưu điểm như:

  • Đội ngũ hỗ trợ rất nhanh và tuyệt vời
  • Có group Facebook hỗ trợ
  • Theo dõi dễ dàng theo thời gian thực
  • Rút tối thiểu $10 (qua rất nhiều cổng khác nhau)
  • Còn rất nhiều ưu điểm khác
  Còn đợi gì nữa mà không ủng hộ hàng Việt các bạn.

  Ủng hộ mình bằng cách nhấn vào link này nhé:

  ĐĂNG KÝ LINKVIPPAY.COM (nhận được 10% khi giới thiệu)

  Sau đây là một số cách để bạn có thể thu hút mọi người nhấn vào link rút gọn.

  2. Kiếm tiền từ LINKVIPPAY.COM bằng cách nào?
  Blog / Website cá nhân
  Nếu bạn có một blog/website thì đã quá tuyệt vời. Khi bạn có blog riêng thì bạn sẽ không bị chặn khi đăng những link rút gọn. Nếu bạn chưa có thì có thể xem xét làm một blog như của mình. Nó cũng rất dễ chứ không có gì khó cả.

  Bạn có thể tặng quà gì đó, chẳng hạn như gởi tặng một quyển sách, hoặc một phần mềm gì đó. Khi nhấn vào link tải thì họ sẽ được nhận quà và bạn sẽ có thêm lượt click. Đều có lợi cho cả 2 bên.

  Diễn đàn Forum
  Đăng link rút gọn trên các forum diễn dàn thường hay bị chặn. Họ có những công cụ để quét những link rút gọn spam và sẽ tự động xóa.

  Nhưng vẫn có cách để lách luật :D. Bạn hãy thay đổi link rút gọn qua một trang rút gọn link khác không bị xóa.

  Chẳng hạn như: Bit.ly (Bitly.com). Khi nhấn vào link Bit.ly nó sẽ tự động chuyển qua link gốc. Đây là dịch vụ rút gọn link miễn phí và được rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ này không bị các diễn đàn chặn.

  Tuy nhiên, vấn đề cốt lõi là làm sao có nhiều người nhấn vào link của bạn. Thường thì những bài viết mọi người hay nhấn vào link nhấn là những bài về share key, chẳng hạn như key phần mềm duyệt virus, phần mềm windows, office,…

  Youtube
  Có 3 cách để chèn link rút gọn trên youtube. Lưu ý là Youtube cũng có những công cụ của riêng đó để quét spam nhé, nên bạn có thể dùng Bit.ly để đổi link.

  Cách 1: Chèn link rút gọn ngay trên tiêu đề video

  Cách 2: Chèn link rút gọn ở cuối video. Nhiều video youtube ở cuối, bạn thường hay thấy xuất hiện các video mới hoặc những đường link rút gọn. Cách chèn link rất đơn giản, bạn có thể tìm video hướng dẫn trên youtube.

  Cách 3: Cách này là hay nhất. Tỉ lệ người dùng nhấn vào link rút gọn nhiều nhất. Bạn cảm thấy vui mà người nhấn vào link cũng thỏa mãn. Đó là cách làm nội dung video, trong video hướng dẫn, có những link tải phần mềm hoặc là một cái gì đó. Link này bạn để ở phần mô tả video hoặc comment. Khi người dùng làm theo chỉ dẫn của bạn họ phải cần công cụ hoặc phần mềm, họ phải nhấn vào link để tải về.

  Những nội dung hấp dẫn như video bẻ game, tool hay trong game, video hướng dẫn phần mềm,… sẽ có nhiều người xem và có tỉ lệ nhấn vào link rút gọn cao nhất. Nhiều bạn cũng kiếm được kha khá tiền bằng phương pháp này.
   
 2. ae tham gia chiến nào
   
 3. Cám ơn tôi sẽ thử
   

Share This Page