1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

MOZO - The Token of Discovery

Discussion in 'Tuyển Referrers' started by hallotrung, Jul 21, 2018.

 1. [​IMG]
  Trong vài năm trở lại đây, với sự bùng nổ của các đồng tiền điện tử, tiền ảo nó mang lại tiện ích cũng như đã thay đổi rất nhiều số phận con người từ nhà lầu xe hơi cho đến ra đê ra suối. Ngoài những đồng tiền có giá trị thực tiễn áp dụng vào thực tế, cuộc sống, giao dịch giữa những người thân và các quốc gia với nhau trên toàn thế giới với sự nhanh chóng và bảo mật cao. Lợi dụng điều đó đã có rất nhiều thế lực đã tạo ra những đồng tiền vốn dĩ không mang lại lợi ích nào mà chỉ biến tướng dưới mô hình đa cấp và những cam kết ngọt ngào khiến nhiều người không hiểu biết, ít kiến thức sẽ tham gia vào có thể kể đến gần đây nhất là Bitconnect, IFan. Nó đã mang đến khá nhiều thiệt hại, mất mác trong và ngoài nước. Hoặc các trường hợp khác mua những coins với hi vọng sẽ x2,x3,x10,... trong thời gian ngắn mà không nghĩ rằng đó là những coins rác mau lên thì sẽ mau xuống vì họ mua chỉ vì hiệu ứng đám đông thấy nhiều người kêu mua và mua theo 1 cách mù quáng mà không biết rằng coins đó chả có bất kì giá trị thực nào cả và tiền thì mất chỉ giữ lại những đồng có giá trị tụt về số 0 tròn trĩnh. Sau tất cả, khiến nhiều người mất niềm tin, có cái nhìn không hay về tiền điện tử mà quên rằng có nhiều coins thật sự có giá trị cũng như tiện lợi thật sự.
  Từ đầu năm đến giờ mình cũng theo dõi các dự án khác nhau từ coins sàn đến coins đường phố sau khi mình tìm hiểu cũng như đọc White Paper của họ nhưng dường như chả cái nào có mục tiêu cũng như tiềm năng đưa vào thực tế đáng chú ý cả. Đến khi vô tình lướt trên MMO4Me.com thấy có box MOZO – The Token of Discovery do Admin của Mmo4me lập ra với vai trò là đối tác của Mozo mình nghĩ chắc phải có giá trị cũng như tiềm năng thế nào mà Admin mới làm đối tác thế này. Sau một hồi lăn chuột cũng như tìm kiếm các thông tin bên ngoài thì không biết đã yêu thích và bồ kết tự lúc nào. Sau đây mình xin nói sơ qua Mozo để mọi người thấy tại sao nó tiềm năng đến vậy.
  Mozo là gì vậy cà:
  Mozo được phát triển và dẫn dắt dưới sự lãnh đạo CEO Giang Phung cũng như các cộng sự đến từ những đất nước khác nhau (Mỹ, Hàn Quốc, Israel, Singapore,...) để có thể cùng nhau phát triển, tìm hiểu, biết được tâm tư, mong muốn các người dân trên các đất nước họ vì Mozo với mục tiêu là áp dụng cho toàn cầu nên nắm càng được nhiều thông tin sẽ càng tốt cho sự phát triển. Có 3 văn phòng đại diện lớn tại Việt Nam, Singapore, Hồng Kông phát hành có giới hạn 5 tỷ Token được phân bố và chia ra % cho nhà sáng lập, presale,... để đảm bảo tính cân bằng. Mozo được tạo nên trên công nghệ Block-chain với mục tiêu kiểm soát cũng như tăng lượng truy cập khách hàng cho các cửa hàng cũng như doanh nghiệp lớn và nhỏ lẻ với sự thuận tiện cũng như giao dịch nhanh, gọn, bảo mật.
  [​IMG]
  Mozo và những thành tựu trước ICO:
  -Dẫn đầu công nghệ IPS(Hệ thống định vị) theo yêu cầu của Wandda Group trung tâm thương mại lớn của Trung Quốc: click
  -Đã khởi chạy và sử kiểm nghiệm sử dụng thực tế ứng dụng Mozo để xem thông tin sản phẩm tại cửa hàng 361 tại Trung Quốc: click
  -Đã đạt được 26 triệu $ trong đợt Presale rất ít có dự án nào đạt được con số này.
  -36.000 cửa hàng đã cam kết sử dụng Mozo con số này sẽ còn tiếp tục phát triển không ngừng khi dự án được ra mắt chính thức.
  -Các đối tác lớn đồng hành cùng Mozo.
  [​IMG]
  -Lượt tham gia bình luận, góp ý cho Mozo sôi nổi mỗi ngày trên Telegram với trên 35.000 thành viên điều đáng mơ ước với bất kì dự án nào.
  [​IMG]
  -Con đường phát triển và định hướng rõ ràng: click
  -Chưa ICO đã được lên sàn ? Vâng do đó chính là MOZO – The Token of Discovery: click
  Mozo hoạt động và ứng dụng thực tế:
  -Đây là sơ đồ tổng quan qua cách sử dụng Mozo giữa các khách hàng và cửa hàng.
  [​IMG]
  -Mozo đang tiếp tục phát triển và sẽ ra mắt hai ứng dụng có tên Consumer APP và Retailer APP có thể dùng để thanh toán trực tuyến tại nhà hoặc ngoại tuyến trực tiếp tại cửa hàng cho khách khách cũng như các chức năng riêng dành cho cửa hàng khi sử dụng. Với tiêu chí bảo mật cao và tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.
  Ngoài những thành tựu và chức năng đáng chú ý đã nêu trên chắc hẳn một phần nào đó đủ cho bạn thấy Mozo rất đang đươc sự chú ý, thu hút trong và ngoài nước mặc dù chưa chính thức bán rộng rãi và lên nhiều sàn khác. Vậy còn chần chừ gì nữa bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đợt Sale chính thức bắt đầu từ ngày 22/7 và kết thúc 30/7 có thể sẽ hết nhanh hơn dự tính. Cùng nhau giữ Mozo đồng tiền của tương lai tỉ giá của nó sẽ khiến bạn không thể tin nổi.
  Để nắm rõ thêm nhiều thông tin các bạn hãy truy cập vào các kênh chính thức sau của Mozo nha:
  Website: https://mozocoin.io
  Telegram: https://t.me/mozotoken
  Twitter: https://twitter.com/MozoToken
  FaceBook: https://www.facebook.com/Mozo-Token-2039854656295415/
  Medium: https://medium.com/@mozotoken
  BitcoinTalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4169993.msg38256433

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8TfvRCXgYXVwoIIUDQp1sQ

   

Share This Page