1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nghệ thuật trang trí tường hiện đại cho không gian sống

Discussion in 'Tin Tức' started by leehieu, Mar 20, 2019.

 1. leehieu

  leehieu

  1
  0
  0
  Sơ đồ trang trí của bất kỳ phòng nào nếu được kết hợp với những tác phẩm nghệ thuật treo tường nổi bật thì chúng sẽ có thể tìm thấy được những điểm sáng tạo thú vị. Những ví dụ trong bộ ảnh nội thất này sẽ là những ví dụ cho nghệ thuật hiện đại.

  [​IMG]

  Để bắt đầu với một bảng màu trung tính , như bộ ghế sofa và thảm màu kem này, chúng ta có thể thấy rằng một loạt các mẫu màu trên tán cây không chỉ có màu sắc nhạt mà còn hoạt động tốt trong việc buộc mọi sắc thái vào với nhau. Tất nhiên, nghệ thuật treo tường không nhất thiết phải xuất hiện dưới dạng những bức tranh thông thường, bạn hãy tìm những tác phẩm hoạt động theo mọi cách độc đáo và ấn tượng.

  [​IMG]

  Mặt khác, nghệ thuật treo tường của bạn cũng có thể tạo nên màu sắc ấn tượng cho căn phòng, đồng thời trở thành một sự bổ sung đáng hoan nghênh trong việc thêm sự sinh động cho cái nhìn tổng thể. Bằng cách giữ các tác phẩm nghệ thuật tương đối với không gian, bạn không cần mạo hiểm giới thiệu quá nhiều chủ đề mới cùng với màu sắc đa dạng. Những tác phẩm đơn giản cũng sẽ hoạt động tốt trong không gian hiện đại.

  [​IMG]

  Thiết kế không gian ghệ thuật hiện đại không cần phải khắc nghiệt, ví dụ trên có một sự mềm mại, nữ tính cho không gian sống.

  [​IMG]

  Nếu yêu thích sự sinh động được tạo ra bởi nghệ thuật họa tiết hoa văn thì những điểm nhấn từ bức tranh nghệ thuật xanh dương sẽ rất bất ngờ trong một căn phòng màu trắng khắc nghiệt. Sử dụng màu sắc tương tự cho bọc gối đã bổ sung sự liên kết thú vị.

  [​IMG]

  Một mảnh màu xanh lá cây mượn vẻ đẹp trong cách phối màu của thiên nhiên đã mang hơi thở cuộc sống tươi mát vào một căn phòng với tông màu nâu chủ đạo. Một tấm thảm vàng nhạt gợi lên một bầu không khí mùa thu lãng mạn.

  [​IMG]

  Tác phẩm nghệ thuật màu hồng sẽ có tác dụng làm ấm không gian trang trí nhà của bạn, và hoàn hảo để làm mềm các đường cứng lạnh của các mảnh cực kỳ hiện đại.

  [​IMG]

  Nguyên tắc chung là treo tranh treo tường ở tầm nhìn của bạn, vì vậy bạn không cần phải nhìn lên quá cao hoặc quá thấp. Một bức tranh nghệ thuật với họa tiết kì quặc, đặt cách sofa theo tỉ lệ vừa đẹp đã làm nên điểm nhấn ấn tượng cho cả không gian phòng khách. Sử dụng tông màu nóng trên nền trung tính là một cách thông minh giúp thu hút được nhiều tầm nhìn hơn.

  [​IMG]

  Khi đã có một bức tường nhấn, thì việc bổ sung thêm tranh nghệ thuật này cũng không hề thừa. Ngược lại chúng có thể bổ sung thêm cho nhau để cùng tạo nên một thẩm mỹ khác biệt. Lối trang trí này cho phép chúng ta mở rộng được khu vực trung tâm của căn hộ thay vì tập trung vào một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Sử dụng tranh nghệ thuật có họa tiết đồng bộ với những món nội thất xung quanh sẽ là một sợi dây cho không gian gắn kết hơn. Lựa chọn màu sắc nhã nhặn những bức tranh này sẽ xuất hiện một cách thanh lịch và tinh tế hơn.

  [​IMG]

  Bạn không cần phải luôn luôn là một người sành sỏi hoặc có hiểu biết về tranh ảnh mới làm cho những tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao. Chỉ cần lựa chọn đúng kích thước, màu sắc và họa tiết phù hợp bạn sẽ đạt được cân bằng giữa sự thú vị và sự tinh tế cho không gian sống
   

Share This Page