1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những cách thông cầu đơn giản tại nhà

Discussion in 'Tin Tức' started by nangmai16xanh, Oct 17, 2017.

 1. Dụng cụ thông tắc bằng máy, ống áp suất nước
  Hút hầm cầu tại Bến Cát nhận định rằng phương pháp này sẽ sử dụng tia nước có áp lực cao để thổi, đẩy chất bẩn trong đường ống ra ngoài. Cách này còn được áp dụng để làm sạch an toàn đường ống nước sinh hoạt nữa nhé.
  [​IMG]

  Dụng cụ thông tắc cống Bửu Nghệ Thành
  Đây là dụng cụ bán chuyên nghiệp cho thông tắc cống, ống nước sinh hoạt. Nó có quai cầm tiện dụng và mâm quay để tạo ta các vòng xoắn để cấu các thứ làm tắc đường ống.
  [​IMG]

  Loại dụng cụ này thường có chiều dài là 1,5m, 3m, 8m, 10m rất thuận tiện.Tuy nhiên, Hút hầm cầu Dĩ An đánh giá nó hoạt động bằng việc mình phải quay tay nhiều lần nên cũng khá hạn chế. Nhưng đây là dụng cụ được khá nhiều người Việt Nam sử dụng.

  Dùng Banking soda (còn gọi là thuốc muối): Banking soda là chất tẩy rửa có có tác dụng làm sạch đường ống dẫn nước và bồn rửa bát được thông tắc dễ dàng hơn. Cách làm này rất đơn giản. Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng khuyên bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống dẫn nước của chậu rửa, để khoảng 20 phút cho tan bớt dầu mỡ. Tiếp đến rắc Banking soda vào rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn dùn nước nóng để thông tắc ống dẫn nước của chậu rửa.
   

Share This Page