1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những kiến thức cơ bản về offer phần 2

Discussion in 'Complete Offers' started by charlescowen, May 13, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  ở phần 1 mình đã giới thiệu qua về offer
  phần này sẽ là phần trọng tâm, các bạn không nên bỏ qua
  Kiếm tiền từ offer như thế nào?

  Có 1 số trang chuyên đi chào mời mọi người thực hiện các "con Offer" để nhận tiền. Nếu bạn đang làm các công việc này thì bạn đang ở cấp độ thấp nhất: Người tiêu dùng - Consumer. Dĩ nhiên là cũng chẳng có là bao, như mấy bạn PTC đấy.

  Vậy những "con Offer" đó các website lấy từ đâu? Đó là từ những NETWORK (hiểu nôm na là nhà tổng hợp và phân phối), số hóa những Offer từ offline sang online thành những "con Offer" để đợi các PUBLISHER - là mục tiêu mà chúng ta hướng đến, được ví như những con ong con kiến - bay đi khắp nơi để truyền bá. Khi có những người - Consumer thực hiện các con offer đó thì ta - PUBLISHER sẽ được tiền. Chúng ta có thể chia lại cho Consumer nhằm khuyến khích nhiều người làm hoặc ẵm trọn tùy ý. 1 nhiệm vụ khá gian nan, nhưng phần thưởng là lớn.

  Vậy chúng ta trở thành các REAL PUBLISHER như thế nào?

  Hầu hết các admin tuyển member offer ở forum bây giờ đều là 1 dạng PUBLISHER. Mình khẳng định, tất cả admin tuyển member làm offer bằng sock/HMA đều đang gian lận ( is cheater). Cơ bản là giả danh IP (fake sock), dùng thông tin ảo (fake infor) của người nước ngoài là gian lận rồi, không bàn cãi nhé. Ngày xưa mình cũng thế chứ chả thanh cao gì cho lắm @@. Và bởi vì gian lận nên nhiều NETWOK (gọi tắt là NET) mới nát bét như bây giờ đó. Đây không phải là 1 hướng đi vững, nhưng lợi nhuận cao và dễ làm thì đành chịu thôi.

  Ở đây mình muốn hướng các bạn mới tập tò ở MMO và muốn tham gia vào lĩnh vực Offer, hoặc các bạn đang làm offer ở mức Consumer như trên, hay đang làm Member "Cày" offer cho các Admin muốn chuyển đổi hướng 1 tí. Các bạn phải hiểu vai trò thực sự của PUBLISHER là gì?

  Đó là Quảng bá các "Con Offer" đến với càng nhiều người dùng/khách hàng càng tốt. Đây là đang nói về REAL TRAFFIC - TÌM KIẾM NGƯỜI DÙNG THỰC, LÀM OFFER BẰNG CHÍNH THÔNG TIN CỦA BẢN THÂN HỌ chứ NOT FAKE.

  Có vài biện pháp phổ biến sau:

  Tạo các trang web chứa rất nhiều offer, chỉ riêng để chứa và quảng bá Offer thôi, và thu hút người dùng bằng cách "hãy làm đi, tui chia tiền công lại cho". Người dùng sẽ vào đó thực hiện các "con offer"(dùng thông tin chính mình chứ ko phải fake ip fake info đâu nhé) để được chủ site chia tiền (dạng Incent). Ví dụ donkeymails,hay thậm chí Seosprint cũng có thể liệt kê vào loại này, nhưng nó biệt hóa hơn mà thôi. Biện pháp này cần 1 đội ngũ thiết kế quản lý, quảng bá khá rầm rộ, dĩ nhiên thành công thì thu nhập khủng. Hình thức này cũng có thể áp dụng thay vì tạo website thì tạo 1 app trên store như android, ios để chứa offers. Có nhiều NETWORK hỗ trợ cho loại website này như blvdmedia, adworkmedia, sonic, cpalead... hỗ trợ sẵn các banner hoặc wall chứa nhiều offer.
  Tạo/nhờ vào ứng dụng hoặc game hot, đưa ra biện pháp "làm offer" thay vì nộp tiền để có tiền trong game/ứng dụng. Tiêu biểu mà mình biết trong trò này đó là game Top Eleven của Facebook, khi mà thằng bạn bảo xem dùm, và giúp nó có 1 đống tiền ingame. Game thủ được tiền để chơi game, còn NPP thì tiền. Ở loại này thì cần đầu tư game khủng, không phải ai cũng có thể làm. Nhưng cho dù không khủng thì tích tiểu cũng thành đại vậy. Các NETWORK hỗ trợ cũng giống với loại phía trên.
  Tạo 1 website hoặc blog, hoặc bất cứ cái gì online có thể viết và người khác có thể đọc, càng tốt hiệu quả càng cao, rồi viết 1 bài viết hay, có giá trị để đọc/ tải 1 file gì đó hay ho lên host, rồi khóa nội dung bài viết/ giấu đi đường dẫn/ đặt điều kiện để tải file nhằm buộc người dùng phải "làm offer" trước khi có thể tải xuống những file đó. Vấn đề này là cần tạo ra nội dung website, giới thiệu về file/link đó đủ tầm quan trọng và cần thiết sao cho người ta chấp nhận mất thời gian làm Offer để có được file người ta cần. Loại này như kiểu "tôi có tiền còn ông có nội dung/file ông cần. Cả 2 đều có lợi". Các NETWORK hỗ trợ dạng này như cleanfiles (hỗ trợ cả host lẫn offer sẵn, tải lên đó là có link, mọi thứ đều có sẵn), adworkmedia, cpalead có link locker - khóa đường dẫn đến file ở host nào đó, phải làm offer thì đường dẫn thực mới hiện ra, hay tạo lớp phủ che khuất nội dung bài viết, lại phải "làm offer" để có thể thấy được nội dung. Cách này là dễ nhất và có nhiều người làm nhất.

  Cả 3 cách trên đều có thể kiếm tiền tốt nếu thực hiện được. Dù khó nhưng hoàn toàn có thể, và lợi nhuận là lâu dài, nguồn thu nhập thụ động chứ không phải chủ động đi làm từng con offer, không quan tâm đến nước US giờ nào ra offer ngon, nói chung nó chẳng liên quan đến bạn nữa. Ngoài ra bạn không cần quan tâm đến "con offer này làm thế nào nhỉ" nữa, mà đó là nhiệm vụ của khác hàng - Consumer, những người đọc web, tải file của bạn. Họ từ nước nào đến không quan trọng, làm con offer nào cũng chả liên quan đến ta, và họ làm offer 1 cách chính thống. Cũng như bạn là tiếp thị viên, bạn không cần quan tâm 1 người từ đâu có tiền đủ để mua điện thoại của bạn, chỉ cần biết bạn đã bán điện thoại cho người đó. Đó là làm PUBLISHER chân chính.

  Ngoài ra còn có 1 vấn đề không thể thiếu nếu muốn thực hiện 3 điểu trên: SEO, nhằm mục đích đưa trang web của bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.

  SEO là gì, SEO thế nào thì hãy google search, hoặc đọc trên blackhatworld có khá nhiều, hay tham gia 1 lớp học, được 1 sư phụ nào chỉ dẫn, đều là chìa khóa của OFFER ONLINE.

  Có 1 câu mà mình rất thích: "Nếu đi đúng y theo người, tối đa là bằng người. Nếu tự thân sáng tạo, đích đến là không xác định". Như thế mới thú vị, đã nhìn thấy đích đến ở đó rồi thì còn gì là hay. Của ai không nhớ, cũng chẳng phải nguyên văn nữa. Đó là lý do mình không viết nội dung "Tôi đã làm offer như thế nào" :D.

  Trên đây cũng là vài ý kiến chia sẻ chung chung, mong mọi người góp ý thêm để hoàn thiện, cũng như mục tiêu được sticky cho các bạn mới vào có thể tham khảo.
  thanks for watching
   

Share This Page