1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lưu ý khi tham gia PTC

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by charlescowen, May 13, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Khi tham gia PTC (Paid To Click) các bạn phải biết những điểm cơ bản sau đây về PTC, nếu không thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa bất cứ lúc nào.

  1. Chỉ dùng 1 IP cho một tài khoản.


  Đây là điều quan trọng nhất khi tham gia PTC. Địa chỉ IP hiểu nôm na là cái địa chỉ của đường truyền Internet mà bạn đăng kí. Chính vì thế, từ một địa chỉ IP bạn chỉ được đăng kí 1 tài khoản duy nhất trên một trên một site PTC, nếu bạn đăng kí từ 2 tài khoản trở lên thì các tài khoản đó đều sẽ bị khóa hết. Tuy nhiên vẫn có cách đăng kí được nhiều tài khoản trên một site PTC, đó là các cách "gian lận" nó. Và nếu bạn muốn làm vậy thì bạn phải đọc thêm nhiều tài liệu khác nữa.

  *Lời khuyên: Chỉ dùng một máy tính có kết nối mạng ở nhà để đăng nhập vào một trang PTC, và bạn phải chắc chắn rằng trong nhà bạn thì bạn là người duy nhất tham gia trang PTC đó. Và tất nhiên đừng bao giờ nghĩ đến việc chơi PTC ở tiệm NET nhé.

  2. Không nên đặt mật khẩu giống nhau trên nhiều trang PTC khác nhau.

  Khi tham gia PTC thì chắc hẳn ai cũng tham gia vài trang PTC, và để dễ nhớ thì nhiều người vẫn có thói quen đặt mật khẩu giống nhau hết. Điều này là không nên, vì có nhiều Admin không lương thiện có thể thu nhập thông tin mật khẩu của bạn vào các mục đích xấu. Bạn có thể tham khảo cách đặt mật khẩu an toàn tại đây.

  *Lời khuyên: Đặt mật khẩu khác nhau sẽ giúp bạn tránh được những tình huống xấu nhất. Tuyệt đối không dùng một mật khẩu duy nhất đăng kí vào các site khác nhau như: PTC, ngân hàng trực tuyến, Forum...
  [​IMG]

  3. Luôn xem quy định và điều khoản của một trang PTC trước khi tham gia nó.


  Đây là một thói quen tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong khi chơi PTC, ví dụ bạn sẽ biết được bạn được phép sở hữu bao nhiêu tài khoản (account), khi nào được thanh toán, thanh toán qua ngân hàng nào, giá click quảng cáo là bao nhiêu, bao nhiêu ngày không đăng nhập thì bị khóa tài khoản, hưởng bao nhiêu % từ ref v.v...

  *Lời khuyên: dùng công cụ dịch translate.google.com.vn của google để đọc các điều khoản này nếu vốn Tiếng Anh của bạn bị hạn chế.
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page