1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những thông báo lỗi của GoDaddy cần phải biết

Discussion in 'Tên Miền' started by letuananh1873, Jul 24, 2014.

 1. Trong quá trình thanh toán đơn hàng ở GoDaddy, có một số thông báo lỗi bạn bắt buộc phải biết để có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, thành công. Mình sẽ tổng hợp lại hết những thông báo lỗi trong bài viết này để tất cả tiện theo dõi.

  1. Lỗi không chấp nhận thanh toán ở VN
  Lỗi này thì đa phần ai cũng từng dính phải rồi. Nguyên nhân là do GoDaddy có giới hạn quốc gia sử dụng coupon (thường là các coupon giá rẻ 0.99$, 1.99$, 2.95$ sẽ không dùng được) và những thẻ visa từ VN không dùng được. Thông báo lỗi như bên dưới:

  There was a problem processing your transaction. Please verify your payment information or use an alternate form of payment.

  Hầu hết các coupon mới ra mình đều đã check hết cả, cho nên các bạn không cần thiết phải mất công thử làm gì :D. Cứ dùng những coupon mình post là đảm bảo luôn mới, luôn dùng được ở VN [​IMG]

  Khi gặp lỗi này, các bạn hãy thử remove domain đi rồi add lại domain + coupon vài lần xem có thanh toán được không.

  2. Lỗi do thông tin thẻ visa, thẻ không đủ money hoặc thẻ chưa từng giao dịch online
  There was a problem authorizing your credit. Please verify your payment information or use an alternate form of payment

  Lỗi này xuất hiện do bạn nhập thông tin thanh toán không chính xác hoặc thẻ không đủ tiền thanh toán. Ngoài ra có thể thẻ của bạn đang bị khóa chức năng thanh toán trực tuyến. Nếu không phải do không đủ tiền thanh toán, bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được hướng dẫn giải quyết sự cố.

  3. Lỗi bị cache coupon của GoDaddy
  You qualified for multiple money-saving offers! We’ve automatically applied the best offer, giving you the lowest price.
  Lỗi này do cache coupon của GoDaddy. Bạn chỉ cần remove domain/hosting đi rồi add lại, sử dụng coupon mới là được. Có thể sẽ cần thực hiện thao tác này nhiều lần.

  Hiện giờ mới tổng hợp được 3 lỗi trên, nếu có thêm lỗi nào nữa mình sẽ update trong bài này.

  Nếu bạn biết những lỗi khác, để lại comment bên dưới nhé.
   

Share This Page