1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phân loại và ứng dụng tuyệt vời của các loại dây hơi khí nén

Discussion in 'Recycle Bin' started by seohuan, Sep 9, 2019.

 1. seohuan

  seohuan

  6
  0
  0
  Facebook:
  Facebook Profile
  Twitter:
  Twitter Profile
  Dây hơi khí nén là một sản phẩm vô cùng đa năng, nó được ứng dụng từ sản xuất, sinh hoạt đến trong công nghiệp,... Sau đây hãy cùng Vinafarm tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của nó vào đời sống của chúng ta nhé!

  1. Dây hơi nén khí được phân loại ra sao?

  Có 3 loại dây hơi phổ biến nhất được phân loại như sau:

  1.1 Dây hơi tiêu chuẩn

  Có thể nói đây là loại dây phổ biến nhất, người ta còn gọi nó là dây hơi thông thường. Sau khi sử dụng xong bạn có thể cuộn gọn nó lại và cất giữ. Loại dây hơi áp lực cao này được làm từ các chất liệu khác nhau như cao su, ni lông,... có độ đàn hồi tốt, do đó chịu được áp lực cao.

  1.2 Dây hơi lò xò hay dây xoắn

  Loại dây hơi áp lực này được thiết kế ở dạng xoắn, có tính đàn hồi tốt không kém gì lò xo nên có thể kéo dài. Và có một điểm đặc biệt ở loại dây này là khi không sử dụng nó sẽ tự động thu nhỏ lại. Dây hơi xoắn có hình dạng khá giống với dây của điện thoại bàn.
  [​IMG]
  1.3 Dây hơi tự rút

  Mẫu dây hơi khí nén này thường được lắp đặt sẵn trong hộp cứng lò xo, với chức năng tự động có thể quấn dây vào hộp khi không sử dụng đến. Ưu điểm của loại dây hơi này là khi đã được thu gọn sẽ không gây chiếm diện tích. Sản phẩm phù hợp với những cửa hàng dịch vụ hay nhà xưởng cần sự ngăn nắp, gọn gàng cao.
  [​IMG]
  2. Ứng dụng của dây hơi khí nén

  Như đã nói ở trên, loại dây hơi này là một trong những thiết bị đa năng nhất trong các dòng máy nông, công nghiệp. Nó được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Có thể nói nó đã gánh đi rất nhiều phần việc vất vả của chúng ta.
  [​IMG]
  Dây hơi áp lực được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề đặc biệt là đối với các nhà xưởng hay showroom ô tô hay các nhà máy cũng như dây truyền sản xuất…Với công dụng nhằm nhiệm vụ cung cấp khí nén có một số thiết bị nhất định cũng như dùng để dẫn nước trong việc làm đường ống phun sương hay là dẫn hơi nước…Cùng với rất nhiều ứng thực tế phổ biến khác mà sản phẩm mang lại.

  3. Nên mua dây hơi áp lực ở đâu để đảm bảo chất lượng?

  Dây bơm hơi được bán ở hầu khắp các cửa hàng về phụ kiện máy nén khí, máy phun nước, máy sấy khô,... Khi chọn mua dây hơi, bạn nên lựa chọn những dòng dây chịu được áp suất phù hợp với những công suất hoạt động của máy mà bạn dùng. Tuy nhiên, hiện nay thị trường này khá lộn xộn về cả chất lượng cũng như giá thành, do đó bạn nên thận trọng khi quyết định mua để tránh mua phải những mặt hàng có chất lượng kém, gây gián đoạn công việc của bạn.
  [​IMG]
  Và lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua các loại dây hơi, bởi lẽ chỉ có như vậy bạn mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm của bạn. Và một nơi đề xuất cho bạn đó chính là Vinafarm, đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nông - công nghiệp chính hãng với giá thành và chế độ bảo hành hấp dẫn. Tại Vinafarm, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, do đó bạn hoàn toàn yên tâm.

  Trên đây là phân loại các loại dây hơi khí nén và ứng dụng của chúng. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích! Hãy liên hệ với chúng tôi nêu bạn muốn mua dây hơi khí nén các loại!
   

Share This Page