1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Rút gọn link kiếm tiền với LinkBucks

Discussion in 'Recycle Bin' started by charlescowen, May 13, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Hướng dẫn kiếm tiền tại linkbucks

  - Trước tiên các bạn đăng kí tài khoản tại đây: Linkbucks
  - Sau khi đăng ký bạn đăng nhập vào tài khoản để thực hiện một số tính năng cơ bản của LinkBucks.
  - Để bắt đầu bạn chỉ cần click vào “Create Links” tab (sau khi đã logged in) và tạo cho mình một đường link kiếm tiền đàu tiên nhé!

  Có 3 cách tạo đường lịnk kiếm tiền…  1. Single Link
  Single Link là Liên kết kiếm tiền khi bạn chỉ có một đường lịnk để chuyển đổi (covert) thành link kiếm tiền.

  2. Multiple Links
  Nếu bạn có nhiều lịnk trong web cần convert bạn chỉ cần copy nó và dán chúng vào trong multiple links box và mọi link trong đó sẽ tự động được converted thành link kiếm tiền cho bạn.
  Trong phần này, The Link Group Name là tên nhãn bạn đặt cho chúng để nhận diện và quản lý chúng dễ dàng hơn.

  3. Full Page Script
  Hai cách trên bạn convert link bằng thủ công, nếu bạn muốn tất cả các link có trong web của bạn sẽ tự động chuyển đổi mà bạn không phải động tay tới thì bạn sử dung Full Page Script để tạo dòng code javascript và dán chúng vào trước thẻ là được.…Ngoài ra trong các cách tạo link trên bạn cần phải Ad Type (Kiểu quảng cáo kiếm tiền) nếu bạn bạn chọn Shorrt Link thì đó chỉ đơn thuần là tính năng rút ngắnURL mà thôi, bạn phải chọn các Ad Type sau để kiếm tiền….

  1. Intermission Intermission ads là trang quảng cáo sẽ hiện phía trước các đường link của bạn, nó sẽ hiển thị 15s sau đó sẽ chuyển đến trang link của bạn, nếu không muốn xem chúng thì có thể click và “continue” button để chuyển tới trang web của bạn.

  2. Top Banner
  Top Banner ads sẽ hiển thị một frame nhỏ ngay phía trên đầu site của bạn mà bạn đang liên kết. Không ảnh hưởng lắm tới view trang web, nếu người đọc không thích có thể tắt nó.

  3. Pop Ups
  Pop Up ads sẽ mở các trang pop up quảng cáo khi bạn mở link, cách này ít nhiều không gây được thiện cảm của người đọc.


  …cuối cùng là 2 types of target ads.

  Mục này rất quan trọng đây được gọi là Mục tiêu quảng cáo, bạn phải lựa chọn đúng đối tượng quảng cáo để các link kiếm tiền hướng tới. Có 2 loại mục tiêu:

  - Clean: Là trang sạch, các quảng cáo của bạn phù hợp với mọi lứa tuổi
  - Adult: Chỉ dành cho tuổi thành niên, tức là có các quảng cáo liên quan tới vấn đề nhạy cảm về giới tính.

  Manage Links: Quản lý link liên kết cho phép bạn cho phép / vô hiệu hóa các liên kết thanh toán, cũng như xem trạng thái của liên kết kiếm tiền. Đây cũng là nơi bạn có thể sao chép mã được tạo ra để dán vào các trang web, các mạng xã hội để kiếm tiền nếu muốn.

  Earnings: Thông tin chi tiết về thu nhập của bạn được hiển thị ở đây.

  Đây cũng là nơi mà bạn yêu cầu một khoản thanh toán trên số tiền bạn đã thực hiện từ LinkBucks . Chỉ cần thêm thông tin tài khoản Paypal của bạn hoặc thông tin thanh toán EPassPorte và chuyển khoản có sẵn cho tài khoản của bạn ngay lập tức.

  Bạn sẽ được thanh toán khi đạt mức min là 5$. Hình thức thanh toán hoàn toàn tự động qua paypal ( có tiền ngay sau khi yêu cầu ).


  Trên đây là toàn bộ sơ lược về cách sử dụng LinkBucks để kiếm tiền, bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhiểu tính năng khác để được trả tiền khi kết nối mọi người vào các trang web khác bằng link rút gọn tạo bởi LinkBucks .

   

Share This Page