1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Rút tiền từ PP mà rất lâu vẫn không nhận được, phải làm sao?

Discussion in 'Paypal' started by RioAspire123, Jun 6, 2014.

 1. Hỏi: Mình rút tiền từ PayPal cách đây hơn một tháng nhưng đến bây giờ vẫn chưa nhận được. Thậm chí tiền vẫn chưa được trả lại tài khoản trên PayPal, phải làm sao bây giờ?

  Đáp: trước tiên, bạn cần phải liên hệ với PayPal để lấy lại tiền của mình. Bạn vào trang https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_contact-general rồi chọn các mục như hình sau:
  [​IMG]
  Tại Summarize bạn nhập nội dung bao gồm ngày bạn rút tiền, Transaction ID để PayPal có thể giúp bạn, nội dung có thể là: "On May 17, 2014, I've withdraw $10000 to my bank account, transaction ID is #73HF . But up to now I do not receive anything, and the money still not back to my PayPal account." Sau đó bấm Continue để gửi.

  Khoảng vài ngày sau tiền sẽ quay lại tài khoản của bạn hoặc PayPal sẽ gửi cho bạn một email với link dẫn đến một bản khảo sát gồm các câu hỏi liên quan tới việc rút tiền về ngân hàng của bạn. Bạn hãy hoàn thành các câu hỏi khảo sát, sau đó chờ thêm vài ngày để tiền phục hồi về tài khoản.

  Nguồn: VNPAYPAL
   
 2. Em thấy thường khi rút tiền về nếu không được thì vài bữa nó refund lại acc pp à. Còn nếu bank của VN hold thì đó là vấn đề khác nữa.
   

Share This Page