1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sao lưu dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp 2014

Discussion in 'Guidelines' started by phuanh004, May 21, 2014.

 1. Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2011, có thể xem Nero BackItUp 2014 là cuộc lột xác khá ngoạn mục của dịch vụ phần mềm sao lưu dữ liệu dựa trên nền tảng đám mây đình đám từ hãng phần mềm đa phương tiện Nero.
  [​IMG]

  Sau khi tải về tập tin cài đặt của Nero BackItUp 2014, bạn khởi động tiến trình cài đặt phần mềm này vào máy tính. Nero BackItUp 2014 sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để tiến hành việc cài đặt. Có lẽ sẽ mất ít thời gian cho quá trình cài đặt này.
  [​IMG]

  Có thể thấy giao diện của Nero BackItUp 2014 khá là đẹp, giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại và dễ nhìn. Màn hình chính của giao diện là 2 tùy chọn sao lưu, bao gồm máy tính và trên di động.
  [​IMG]

  Tùy theo lựa chọn mà Nero BackItUp 2014 sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước tùy chỉnh để tiến hành kết nối đến tài khoản lưu trữ trực tuyến của người dùng cùng 05GB dung lượng miễn phí.
  [​IMG]

  Hiện tại thì Nero BackItUp 2014 chỉ mới hỗ trợ 02 nền tảng di động là Windows Phone và Android, và rất có thể phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được tung ra
  [​IMG]

  Việc khôi phục cũng khá đơn giản, Nero BackItUp 2014 sẽ cung cấp cho bạn danh sách các lần sao lưu để người dùng có thể lựa chọn và khôi phục nó, cả trên web lẫn trên máy tính
  [​IMG]

  Ngoài ra Nero BackItUp 2014 còn hỗ trợ người dùng tính năng sao lưu dữ liệu xuất ra đĩa DVD hoặc CD, và chúng đều có chức năng tự khởi động.
  [​IMG]

  Nếu muốn sử dụng Nero BackItUp 2014 cho mục đích lâu dài, bạn có thể nâng cấp tài khoản bằng cách mua các gói trả phí mà Nero BackItUp cung cấp để có thể sử dụng thêm các tính năng cao cấp khác.

  Nguồn: Genk.vn
   

Share This Page