1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Smartwatch của Microsoft sẽ hoạt động với cả Android và iOS, có cảm biến nhịp tim

Discussion in 'Tin Tức' started by phuanh004, May 31, 2014.

 1. Những tin đồn về việc Microsoft đang nghiên cứu một chiếc smartwatch đã có hơn một năm nay và những báo cáo ngày hôm nay cho biết là họ đang muốn tạo ra một thiết bị có khá nhiều cảm biến. Forbes cho biết smartwatch của Microsoft sẽ làm việc với iPhone, Windows Phone và cả thiết bị chạy Android, và có thể đo nhịp tim để đồng bộ hóa với dữ liệu của các thiết bị.

  [​IMG]

  Microsoft được cho là sử dụng các kỹ sư từ bộ phận Kinect của mình để nghiên cứu phát triển smartwatch, “"liên tục đo nhịp tim cả ngày lẫn đêm". Không có thời gian chính xác khi nào thì chiếc smartwatch của Microsoft sẽ được bán, nhưng Forbes cho biết nó có thể ra mắt vào đầu mùa hè này với thời gian dùng pin khoảng 2 ngày.

  Nếu báo cáo là chính xác thì cũng không mấy ngạc nhiên khi Microsoft đang dùng các chuyên gia trên Xbox để mang lại một chiếc smartwatch. Cha đẻ của Kinect, Alex Kipman, hiện đang làm việc ở các dự án thiết bị đeo được, tùy biến Windows chạy trên màn hình nhỏ. Cựu giám đốc thiết bị của Microsoft, Julie Larson-Green, cũng ám chỉ một tương lai về thiết bị đeo được, ghi nhận tại một hội nghị, "các cảm biến sẽ trở thành một phần quan trọng trong cách bạn suy nghĩ về những thứ đó”.

  Theo HDVN
   

Share This Page